Tôi Yêu Hồng Kông 2

Tôi Yêu Hồng Kông 2

I Love Hong Kong 2 (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tôi Yêu Hồng Kông 2 2012, phim I Love Hong Kong 2 (2012)

Lịch chiếu:

Trong I Love Hongkong 2, anh chàng "mỹ miều vô địch" Lạc Dịch Ngõa - giám đốc bộ phận tiêu thụ luôn có những cử chỉ yểu điệu dịu dàng. Mặc dù tình cảm với “nàng cấp trên ghê gớm” Quách Tinh Tinh rất tốt nhưng quan hệ của họ gặp nhiều khó khăn khi phải đối mặt với ông bố vợ tương lai Quách Tịnh "khắc tinh vũ trụ" có biệt danh là tuyệt thế độc miệng. Một màn hài kịch sắp bắt đầu...

Tiếp theo bộ phim I love Hong Kong làm mưa làm gió Hương Cảng năm 2011, đạo diễn Tằng Chí Vĩ tiếp tục hợp tác với Hoàng Tông Trạch, Mao Thuần Quân, Hà Vận Thi, ... cùng rất nhiều diễn viên Hong Kong nổi tiếng khác làm phần 2. Vẫn với nội dung tương tự 72 khách trọ nhưng phần 2 có thêm một lượng hài hước mới đủ khiến khán giả phải ôm bụng.


Diễn viên chính trong phim
Eric Tsang
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.