Toàn Viên Gia Tốc

vote result

Tên phim: Toàn Viên Gia Tốc

Tập 10 / 20 - Run For Time

Năm phát hành:2015

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại:phim hài hước, phim tv show

Thời lượng:20 tập

Trạng thái:Tập 10 / 20 + VietSub

Diễn viên:Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Khải Uy, Đỗ Thuần, Thái Thiếu Phấn, TFBOYS, Giả Nãi Lượng, Đậu Kiêu, Vương Khải, Mã Khả, Lương Vịnh Kỳ, Tạ Na

Đạo diễn:Hồng Đào

Lượt xem:2273 lượt

Cập nhật lần cuối:17/04/2016

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Toàn Viên Gia Tốc:

Chương trình Toàn Viên Gia Tốc là  một game show được đầu tư lớn, với sự tham gia của hơn 40 ngôi sao Hoa Ngữ nổi tiếng. Mỗi tập sẽ gồm 17 - 18 người chơi, thực hiện các nhiệm vụ được giao trong thời gian đếm ngược, đồng thời phải lẩn trốn để tránh sự truy đuổi của các "thợ săn" áo đen. Người sống sót cuối cùng và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận phần thưởng lớn. Mỗi tập sẽ dựa theo 1 câu truyện thời xưa được dàn dựng khá công phu.

Toàn Viên Gia Tốc được mua bản quyền từ show Run For Money - 逃走中 của Nhật. Phim được phát sóng vào 22h thứ 6 hàng tuần trên kênh Hồ Nam, bắt đấu từ 6/11/2015.

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.