Tình Yêu Và Kho Báu THVL1

Tình Yêu Và Kho Báu THVL1

(5 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Yêu Và Kho Báu THVL1 2014, phim

Lịch chiếu:

 

Tình Yêu Và Kho Báu THVL1 tập 38-39-40: Chị sẽ mắng em mỗi khi em bỏ bữa không chịu ăn, chị toàn nấu nhiều món khi mà em càng ngày càng đang mập lên, chị cứ dẫn em đi ăn đêm, chị đi đâu chới với người yêu cũng mua đồ ăn đem về cho em…

 

Rồi có những khi em lười, quần áo không chịu giặt, chị quát em làm em bực bội. Có những đêm em theo bạn bè đi ăn rồi uống ít ngụm bia, về đến nhà chị nhìn em nhăn nhó, Tình Yêu Và Kho Báu chuyện chẳng liên quan gì đến chị. Em ngu ngơ đi làm mà lúc đến tháng không có tiền, chị lại chửi em, bảo em sao khờ, chuyện của em cũng đâu liên quan đến chị.

 

Chị là thế, chị nóng tính nhưng lại luôn quan tâm em, chị hay nói nặng lời nhưng lòng chị đối với em là chân thành không giả dối. Đó cũng chính là lý do dù em có quyền lựa chọn rời xa chị, em vẫn chỉ muốn ở cùng chị mà thôi, chị ạ. Em nhận ra, ở nơi đất khách quê người này, em có thể đặt niềm tin vào một người, đó là chị. Tình Yêu Và Kho Báu Cảm ơn chị đã cho em sống một cuộc sống sinh viên, nhưng vẫn được nhận tình yêu thương như tình cảm gia đình. Có chị, em không sợ mình cô đơn, không sợ vấp ngã, không sợ bị bỏ rơi giữa dòng người xuôi ngược.

Phim Tình Yêu Và Kho Báu được phát trên các kênh phim THVL1,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X