Tình Yêu Và Giông Bão

Tình Yêu Và Giông Bão

Amour And Turbulences (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Yêu Và Giông Bão 2013, phim Amour And Turbulences (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Tình Yêu Và Giông Bão - Amour & Turbulences: Người xưa có câu tình cũ không rủ cũng tới, các bạn có tin điều đó không? Khi chúng ta Xem phim Tình Yêu Và Giông Bão - Amour & Turbulences này có thể chúng ta sẽ tin điều đó dù nó không đúng tuyệt đối. Antoine là một luật sư và anh đang ở New York nhưng anh đang xin việc ở Pháp. Cuối cùng anh cũng phải quay về Pháp để tham gia phỏng vấn vòng cuối cùng.

Tình Yêu Và Giông Bão stand by love a l

Xem phim Tình Yêu Và Giông Bão - Amour & Turbulences bắt đầu những tình tiết éo le khi trong suốt 6 tiếng ngồi máy bay về Pháp thì người ngồi cạnh anh chính là Julie - cô bạn gái cũ của anh. Chuyện gì đến thì sẽ đến, họ trò chuyện cùng nhau bao tình cảm lại trở về. Chúng ta hãy Xem phim Tình Yêu Và Giông Bão - Amour & Turbulences để xem coi đường quay về tình yêu cũ của họ diễn ra thế nào nhé!

 


Diễn viên chính trong phim
Ludivine SagnierJonathan CohenArnaud DucretBrigitte Catillon
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX