Tình Yêu Thử Nghiệm

Tình Yêu Thử Nghiệm

Club Friday The Series 3 (2014)

(3 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Yêu Thử Nghiệm 2014, phim Club Friday The Series 3 (2014)

Lịch chiếu:

Tình Yêu Thử Nghiệm là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Do Phuok....Nội dung của bộ phim Tình Yêu Thử Nghiệm xoay quanh câu chuyện về một đôi bạn thân Bird và Nhui, cùng chơi với nhau từ nhỏ nên rất hiểu nhau. Bird là một chàng trai tài giỏi vì muốn giúp Nhui bớt đau khổ và buồn tủi khi vừa mới chia tay người yêu, cả hai đã lập ra một giao kèo là Bird phải làm người yêu của Nhui trong vòng 6 tháng vì thật ra Nhui muốn tìm ra điểm yêu của mình khi những mối tình trước đều rời bỏ mình. Trong 6 tháng cả hai người bạn trở nên yêu nhau và có vẻ như từ một phép thử đã làm 2 trái tim lay động và xao xuyến, Bird đã yêu Nhui từ lúc nào. Một câu chuyện tình cảm động và đẹp giống như trong chuyện cổ tích. Liệu Nhui có nhận ra được tình cảm của Bird hay vẫn vô tư hồn nhiên. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Tình Yêu Thử Nghiệm heyphim nhung bo phim thai lan gay sot tren man anh viet 130822105724

Tình Yêu Thử Nghiệm heyphim nhung bo phim thai lan gay sot tren man anh viet 130822105720

Tình Yêu Thử Nghiệm heyphim 1302627979


Xem phim Tình Yêu Thử Nghiệm trọn bộ, phim Tình Yêu Thử Nghiệm tập 1 – 2 – 3 – tập cuối. Phim Tình Yêu Thử Nghiệm Vietsub, Phim Tình Yêu Thử Nghiệm Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.