Tình Yêu Ở Quanh Ta

Tình Yêu Ở Quanh Ta

Love Is All Around (2004)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Yêu Ở Quanh Ta 2004, phim Love Is All Around (2004)

Lịch chiếu:

Hai thế hệ, hai khoảng cách tưởng chừng như không bao giờ có những vấn đề thế nhưng họ lại dính chặt với nhau vì một chữ tình. Jin Bo Ra và Yeon Ha Nuel là hai người trẻ đang yêu nhau, họ là mối tình đầu với nhau thế nên bao nhiêu niềm tin va hy vọng họ điều dành hết cho nhau. Xem phim Tình Yêu Ở Quanh Ta còn thấy Kim Ok Soon là một người phụ nữ li dị chồng sống bằng nghề viết sách để nuôi hai đứa con và mẹ ruột. Bà chính là mẹ của Bo Ra. Cuộc sống cơ cực của bà tìm chút ánh sáng khi bà gặp Yeon Sung Hoon - một người đàn ông góa vợ sống với đứa con trai.

 

Tru Tiên” được đánh giá là tác phẩm mở đầu dòng tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp tại Trung Quốc. Được đưa lên mạng vào năm 2003 khi còn chưa hoàn thành, tác phẩm này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của bạn đọc.Tiểu thuyết đã thể hiện sức tưởng tuợng phong phú của tác giả, khi đã vẽ nên được cả 1 thế giới thần tiên với sự kết hợp logic giữa những yếu tố võ thuật, cuộc sống và tình cảm nội tâm. Cuộc đời của Trương Tiểu Phàm được khắc họa một cách sinh động, thể hiện được sự phấn đấu đi lên của một cậu bé bị đánh giá là kém thông minh để trở thành nhân vật hàng đầu võ lâm.

 

Tuy nhiên phần kết thúc của tác phẩm đã nhận nhiều sự chỉ trích, do nhiều tình huống truyện bị cắt cụt một cách vô lý tạo nên sự hụt hẫng cho độc giả. Nhiều nhân vật biến mất không lý do hoặc không được giải thích một cách cặn kẽ dù xuất hiện rất nhiều trong tác phẩm, đặc biệt là nhân vật Vạn Kiếm Nhất. Nhân vật này được giải thích như động cơ cho sự phản bội của Thương Tùng đạo nhân, tạo nên bước ngoặt cơ bản nhất của tác phẩm, nhưng những chi tiết liên quan đến nhân vật này chỉ mang tính tiểu tiết. Nhiều tình tiết trong truyện tỏ ra gượng ép hoặc vô lý. So với kết cấu tầng lớp của phần đầu truyện, phần “Vĩ thanh” ở cuối truyện giống như một bản nháp sơ sài hơn là một diễn biến liền lạc.

 

Nhưng éo le thay con trai của ông lại chính là Ha Neul. Khi biết được con của họ đang yêu nhau thì họ rất họ xử dù họ đang có kế hoạch tái hôn. Xem phim Tình Yêu Ở Quanh Ta ta cũng thấy được Ok Soon và Bo Ra thường xuyên tranh cãi vì Bo Ra có tình ngang bướng giống cha cô ấy, nhưng bản chất cô là một người rộng lượng và có rất tim nhân hậu.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.