Tình Yêu Không Hẹn Trước VTV4

Tình Yêu Không Hẹn Trước VTV4

(9 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Yêu Không Hẹn Trước VTV4 2012, phim

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình cảm giữa Mai và Huy. Huy xuất thân trong một gia đình giàu có nhất vùng là con một nên Huy rất được chiều chuộng trong gia đình. Còn Mai một cô gái nghèo xinh đẹp giàu nghị lực và nhân hậu.

Tình Yêu Không Hẹn Trước A3

Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước Mai và Huy gặp mặt trong một vụ tai nạn bất ngờ do Huy gây ra và người gặp nạn lại chính là mẹ của Mai. Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước Từ lúc đó Mai phải liên tục làm nhiều việc để kiếm tiền nuôi mẹ của mình. Và Huy sau lần gặp mặt ấy cùng từ môt người ăn chơi lêu lổng đã thay đổi tính cách và bắt đầu yêu Mai say đắm, mặc cho sự ngăn cản của gia đình. Xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước Hy vọng các bạn sẽ thích thú với bộ phim sau khi xem những tập đầu này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước được phát trên các kênh phim VTV4,
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.