Tình Yêu Cho Cuộc Sống

Tình Yêu Cho Cuộc Sống

Love For Life (2011)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Yêu Cho Cuộc Sống 2011, phim Love For Life (2011)

Lịch chiếu:

 

Đại hoa đán Hoa ngữ cùng thiên vương ca nhạc HongKong thể hiện 2 nhân vật khổ sở trong bộ phim mới Tình Yêu Cho Cuộc Sống
Trước ngày ra rạp chính thức vào 10/5, Tình Yêu Cho Cuộc Sống tiếp tục cho người hâm mộ được nhìn thấy những khoảnh khắc tình cảm của Cầm Cầm và Đắc Ý (nhân vật của Chương Tử Di và Quách Phú Thành), một cặp vợ chồng nhiễm HIV, phải chịu sự đày đọa của số phận và những người sống cùng.

Với loạt ảnh mới, người hâm mộ còn được nhìn thấy một Chương Tử Di với những nét trong sáng và trẻ con, khác xa so với độ tuổi 32 trung niên của cô. Ma Thuật Ngoại Truyện là bộ phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp Hoa ngữ sau năm 2010 sóng gió vì scandal quỵt tiền từ thiện và chấm dứt mối quan hệ với vị hôn phu - tỷ phú người Israel Vivi Nevo.

Sau những cuộc tình thất bại, Chương Tử Di cho biết không còn háo hức với hôn nhân. Người đẹp Ngọa Hổ Tàng Long thừa nhận cô bắt đầu biết tận hưởng khoảng thời gian một mình, dù rằng vẫn muốn được yêu.

Đạo diễn Phùng Tiểu Cương nói với tôi rằng "mọi người luôn nghĩ một người phụ nữ như cô sẽ có rất nhiều người cầu hôn nhưng trên thực tế, chỉ có cô mà thôi. Không ai dám theo đuổi cô. Điều đó đúng chứ" - Chương Tử Di chia sẻ.

Sau Tình Yêu Cho Cuộc Sống vai diễn mới của Chương Tử Di là nữ anh hùng Hoa Mộc Lan trong bộ phim cùng tên.

Một số hình ảnh trong phim Tình Yêu Cho Cuộc Sống
Tình Yêu Cho Cuộc Sống 5C3F 4E02A2E1Tình Yêu Cho Cuộc Sống 7150 4E02A2E1
Tình Yêu Cho Cuộc Sống BD5F 4E02A2E1Tình Yêu Cho Cuộc Sống 8B66 4E02A2E1


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.