Tình Xưa Nghĩa Cũ

Tình Xưa Nghĩa Cũ

Wife Returns (2011)

(9 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Xưa Nghĩa Cũ 2011, phim Wife Returns (2011)

Lịch chiếu:

Và đó là những gì chúng tôi loại tập trung vào , ông giải thích. Đối với tôi , cốt lõi của bộ phim là về những giấc mơ và nó về gia đình và tất cả những gì liên liên quan đến đó. . Để bạn giữ những gì ? Làm những gì bạn thoát khỏi ? Và cuối cùng, đó là những gì tiếp tục để nuôi tường thuật tốt nhất, những gì nói về câu chuyện tuyến tính tốt nhất .

Chúng tôi wife returns bắn 963 giờ của đoạn phim trên sáu tháng . Chỉ có hai tuần cho đến khi việc phát hành DVD của This Is Us , One Direction đã hâm mộ một cái nhìn đầu tại một số các phim han clip thêm phim đặc trưng trên 17 tháng 12 disc.Director Morgan Spurlock đùa rằng hy vọng tất cả các cảnh quay bổ sung mà không làm cho nó vào việc phát hành sân khấu ( và mở rộng cắt fan hâm mộ tiếp theo của nó ) cuối cùng sẽ làm cho nó lên DVD.

khi chúng tôi nói chuyện với anh ta trở lại vào tháng Tám. Nó là lớn , Spurlock chia sẻ với MTV News trong mùa hè về chụp . Louis là một người xem phim tuyệt vời để chỉ , như , ngồi và loại , như thế, chỉ ngưỡng mộ những gì anh ve lai ben anh phim tam ly han quoc ấy như , Harry Styles cổ phiếu trong khi cảnh quay của Louis đồ ăn nhẹ nhồi vào miệng và chơi khăm vai out.If nó không được cho Louis


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.