qc centertop
Tình Như Chiếc Bóng vtc7 todaytv

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Tình Như Chiếc Bóng vtc7 todaytv

Tập 32 / 33 -

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 33 tập

Trạng thái: Tập 32 / 33

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 6414

điểm IMDb /10

Diễn viên: Quốc Trường, Thu Hà, Quốc Sự, Vân Nauy

Đạo diễn:

Tình Như Chiếc Bóng

Phim Tình Như Chiếc Bóng được phát trên các kênh phim VTC7 TodayTV,
Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 26, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 29, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 8, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 2, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 7, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 15, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 23, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 13, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 9, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 18, Phim Tình Như Chiếc Bóng tập 19, phim Tình Như Chiếc Bóng online, phim Tình Như Chiếc Bóng subviet, Phim Tình Như Chiếc Bóng Thuyết Minh, Phim Tình Như Chiếc Bóng Việt Sub, phim Tình Như Chiếc Bóng vietsub, phim Tình Như Chiếc Bóng, phim Tinh Nhu Chiec Bong, vietsub Tình Như Chiếc Bóng, vietsub Tinh Nhu Chiec Bong vietsub, View Online Tình Như Chiếc Bóng, Tình Như Chiếc Bóng xem online, xem online Tình Như Chiếc Bóng, xem phim Tình Như Chiếc Bóng full HD, Xem Phim Tình Như Chiếc Bóng Full, Xem Phim Tình Như Chiếc Bóng HD, xem phim Tình Như Chiếc Bóng online, xem phim Tình Như Chiếc Bóng phu de tieng viet, xem phim Tình Như Chiếc Bóng youtube, xem phim Tình Như Chiếc Bóng

Xem Phim Tình Như Chiếc Bóng để thấy những bất hạnh điểu xảy ra ở hai thế hệ chứ không nói riêng về thế hệ nào. Thảo Nhân là chị cả của gia đình có 4 chị em nhưng đứa em trai duy nhất lại chết vì bỏng, không cứu được đứa con trai của mình cha Thảo Nhân vốn là một người có tư tưởng trọng nam khinh nữ đã trở thành 1 con người khác, ham uống rượu và trút hết những tức giận lên mẹ và 3 chị em gái của Nhân.

Hay xem phim Tình Như Chiếc Bóng để thấy mà Đoan vì muốn giữ ông Lãm bên mình mà đồng ý cho ông quan hệ với người khác để kiếm con trai cuối cùng lại lại bắt đứa bé đó là Quang Lĩnh về nuôi nhưng thật chất không dành tình cảm cho Lĩnh để anh trở thành một con người đầy dã tâm. tinh nhu chiec bong Tiếp tục với thế hệ trẻ khi xem phim Tình Như Chiếc Bóng, Duy Quang là một chàng trai gần như hoàn hảo khi từ ngoài hình đến thấn thế và công việc điều ổn. Chỉ có điều anh còn non nớt kinh nghiệm khi sống trong cảnh đầy đủ và luôn coi phụ nữ như 1 món đồ chơi chứ không biết yêu đương gì.

Nhưng từ khi gặp cô gái quá bình thường so với yêu câu của anh là Thảo Nhân thì anh đã thay đổi. Nhân là cô gái làm giúp việc theo giờ và luôn mê tiền vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cô là một người tốt. Khi xem phim Tình Như Chiếc Bóng ta sẽ bắt gặp chuyện tình tay ba của Duy Quang, Thảo Nhân và My Sa khi My Sa vì háo thắng mà quyết tâm dành cho được Duy Quanh để rồi phải hy sinh cho anh nhiều thứ vì yêu anh thật lòng.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap