qc centertop
Tình Ngây Dại vtc7 todaytv

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Tình Ngây Dại vtc7 todaytv

Full 100 tập -

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 100 Tập

Trạng thái: Full 100 tập

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 167

điểm IMDb /10

Diễn viên: Park Sun Young, Ko Se Won, Heo Tae Hee, Kim Yeon Joo

Đạo diễn: Đang Cập Nhật,

Tình Ngây Dại


Trailer phim Tình Ngây Dại
Phim Tình Ngây Dại được phát trên các kênh phim VTC7 TodayTV,
Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: phim tinh ngay dai tap cuoi, xem phim Tình Ngây Dại trọn bộ, xem phim Tình Ngây Dại tập cuối, phim han quoc tinh ngay dai, phim hàn quốc Tình Ngây Dại, xem phim tinh ngay dai phim han quoc, xem phim Tình Ngây Dại phim hàn quốc, xem phim tinh ngay dai phim tinh cam, xem phim Tình Ngây Dại phim tình cảm, tinh ngay dai long tieng, xem phim tinh ngay dai tap 20, Phim Tình Ngây Dại tập 7, Phim Tình Ngây Dại tập 14, xem phim tinh ngay dai tap 4, tinh ngay dai vietsub, Phim Tình Ngây Dại tập 13, xem phim tinh ngay dai tap 6, xem phim tinh ngay dai tap 19, Phim Tình Ngây Dại tập 24, Phim Tình Ngây Dại tập 11, Phim Tình Ngây Dại tập 15, Phim Tình Ngây Dại tập 2, xem phim tinh ngay dai tap 16, phim Tình Ngây Dại 2013, tinh ngay dai 2013, phim Tình Ngây Dại subviet, Phim Tình Ngây Dại tập 16, xem phim tinh ngay dai tap 12, vietsub Tình Ngây Dại 2013

Tình Ngây Dại là một bộ phim truyền hình tình cảm éo le do Hàn Quốc sản xuất với nhiều diễn viên tham dự như là Park Sun Young, Ko Se Won, Heo Tae Hee, Kim Yeon Joo.....Bộ Phim Tình Ngây Dại  dài 24 tập nói về cuộc đời và quá khứ bất hạnh của cô gái Mi So. Ngay từ nhỏ cô đã mồ côi cha mẹ và sống trong cô nhi viện và khi lên 7 cô được một cặp vợ chồng tốt bụng nhận về nuôi dưỡng cho đến lớn.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy vẻ đẹp thánh thiện của Mi So đã làm lay dộng trái tim của Min Jae, con trai của chủ tập đoàn kinh doanh lớn trong thành phố, và rồi sau một thời gian yêu nhau cả hai người quyết định tiến tới hôn nhân như đã định, hạnh phúc liên tục căng tràn khi mà đứa bé gái đầu lòng của hai vợ chồng Hae Ram ra đời, đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời của cô gái bất hạnh từ nhỏ Mi So.

Thế nhưng hạnh phúc nhanh chóng trôi qua một cách tàn nhẫn khi mà ngày định mệnh đó một vụ  tai nạn giao thông đã cướp đi Hae Ram của họ mãi mãi. Quá đau buồn đến mức mất đi nhận thức Min Jae đã ngoại tình với Na Young, người bạn thuở nhỏ cùng sống chung cô nhi viện với Mi So. Cảm thấy cơ hội trả hù đã đến Min Jae lao vào phá hoại hạnh phúc gia đình của Mi So chỉ vì khi còn nhỏ, lúc trong cô nhi viện cô lúc nào cũng ghen tỵ với Mi So về mọi mặt. 

Cảnh Trong Phim: Tình Ngây Dại ( ảnh 1 )

Hình ảnh Mi So đang vui đùa bên những đứa trẻ trong co nhi viện

 

Cảnh Trong Phim: Tình Ngây Dại ( ảnh 2 )

Hình ảnh buỗi lễ ra mắt của đoàn làm phim

 

Cảnh Trong Phim: Tình Ngây Dại ( ảnh 3 )

Hình ảnh thân mật của Min Jae và Mi So

 

Cảnh Trong Phim: Tình Ngây Dại ( ảnh 4 )

Min Jae và Mi so cùng choi với lũ trẻ

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap