Tình Cuồng Si

Tình Cuồng Si

(5 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tình Cuồng Si 2014, phim

Lịch chiếu:

Bộ phim Tình Cuồng Si nói về mối tình tay ba Han Yoo Rim, Kang Moo Yeol và Han Yoo Jung.

Han Yoo Rim là một sinh viên chuyên ngành thú y, rất nổi tiếng ở trường vì sự thông minh và xinh đẹp của mình. Hơn nữa, cô còn có một trái tim ấm áp. Tuy nhận được nhiều sự quan tâm của các nam sinh trong trường nhưng khi gặp được Kang Moo Yeol thì cô mới thực sự biết được tình yêu là gì. Họ đã có một mối tình đáng nhớ nhưng lại có một kết thúc buồn khi Yoo Rim đã qua đời trong một tai nạn ô tô.

10 năm sau, Kang Moo Yeol trở thành người kế nghiệp đời thứ 3 của tập đoàn Chaebol và là một anh chàng đẹp trai và giàu có. Mọi người nhìn anh rất ngưỡng mộ nhưng không hề hay biết bên trong là một vết thương lòng quá lớn từ quá khứ và sự bất hòa trong gia đình.

Han Yoo Jung là em gái của Han Yoo Rim - một cô gái siêng năng, tự lập và sáng dạ nhưng lại có một ngoại hình như con trai và khá cứng rắn, chính tính cách này đã giúp cô vượt qua được những mất mát lớn của gia đình. Cô lại có duyên nợ với Kang Moo Yeol, cả Kang Moo Yeol và anh trai cùng cha khác mẹ của mình cùng yêu cô. Mối tình tay ba này rất kịch tính vì những ân oán trước đây của cha mẹ họ.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.