Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến

Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến

Love Amongst War (2013)

(9 đ / 140 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến 2013, phim Love Amongst War (2013)

Lịch chiếu:

Một bộ phim cảm động về tình cảm của 2 nhân vật chính giữa a hùng Tiết Bình Quý và mỹ nữ xinh đẹp Vương Bảo Xuyến .Cải biên từ truyền thuyết dân gian “Tiết Bình Quý và Vương Bảo Xuyến”, phim kể lại quá trình lưu lạc dân gian thái tử Tiết Bình Quý cùng tam tiểu thư của Tướng quốc Vương Bảo Xuyến trải qua đau khổ.

Xem Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Người Phật tử không chống lại các tôn giáo khác cả ngay trong phạm vị gia đình. Thật đáng tiếc, thái độ bao dung này đã bị một số tín đồ vô lương tâm lợi dụng khi họ tìm đủ mọi phương tiện để đạt đến việc quy nạp tín đồ cho đạo mình. Người Phật tử thông minh phải tỉnh thức trước các mưu mô này. Một người thông minh, tự trọng, và biết nhận thức niềm tin của mình,

Vào năm Đường Tô Tông, Triều đình loạn lạc, thái tử được gửi nuôi vào một nhà dân và đổi tên thành Tiết Bình Quý (Trần Hạo Dân). Khi lớn lên, anh vào Trường An, tại đây anh gặp Vương Bảo Xuyến (Tuyên Huyên), con gái thứ ba của Đại tướng quân nhà Đường. Bảo Xuyến vừa xinh đẹp như hoa lại tinh thông cầm kì thi họa nên rất mực được thương yêu, cưng chiều.

Xem Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến không bao giờ từ bỏ niềm tin của mình để thoả mãn yêu cầu sắp đặt của một tôn giáo khác. Người Phật tử không đòi hỏi người hôn phối phải theo đạo Phật, và cả hai bên đều không bỏ đạo của mình. Nỗi buồn sau đám cưới Khi hai người trẻ tuổi yêu nhau, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để được lấy nhau. Nhưng vài năm sau, khi bắt đầu xây dựng một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì thất vọng xẩy đến sau khi hy sinh tôn giáo của mình cho tình yêu người hôn phối bắt đầu hối hận việc đã làm, rồi sự bất hoà vô lý tăng thêm.

Trong một lần tình cờ, cô được Tiết Bình Quý cứu giúp và đem lòng yêu mến chàng. Thế nhưng Hai quân giao chiến, công chúa nước địch gặp và được Bình Quý tha mạng nên đem lòng cảm kích. Công chúa đại chiến được gã cho Bình Quý, Bình Quý kế thừa vương vị sau thiết lập hòa bình giữa hai nước, mở ra thông thương giao dịch đẩy mạnh cuộc sống người dân.

Xem Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Điều này gây thêm căng thẳng khi đôi bên bắt đầu chán chường nhau, rồi cãi nhau. Một trong những lý do của việc cãi nhau là các con phải theo tôn giáo nào. Vì vậy, điều quan trọng chúng ta cần biết là nếu chuyển đạo, việc này phải được căn cứ trên sự hiểu biết thật sự của mình chứ không phải chỉ cho tiện việc hay bị bó buộc. Phật giáo kính trọng sự tự do chọn lựa của một cá nhân. Nguyên tắc này phải được mọi người tuân theo.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.