Tiếng Thét Kinh Hoàng

Tiếng Thét Kinh Hoàng

Scared (2005)

(9 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tiếng Thét Kinh Hoàng 2005, phim Scared (2005)

Lịch chiếu:

A big group of freshman students go out of town. On the journey, their bus has to cross a creaky old river bridge which is the only way to get to the center of a dark forest. When the bus is halfway across, the bridge collapses and the bus falls deep into the river more than 50 meters from the surface. Nearly all the students are killed. The remaining students walk into the forest until they discover a mysterious, abandoned town. The students are cruelly murdered one by one. Only the survivor will be able to explain it all.

 

Một nhóm lớn các học sinh sinh viên năm nhất đi ra khỏi thành phố. Trên cuộc hành trình, xe buýt của họ phải qua một cây cầu sông cũ còn yếu kém đó là cách duy nhất để đến trung tâm của một khu rừng tối tăm. Khi xe buýt là ở nửa bên kia, cầu sụp đổ và xe buýt rơi sâu xuống sông hơn 50 mét từ bề mặt. Gần như tất cả các sinh viên bị giết. Các sinh viên còn lại đi bộ vào rừng cho đến khi họ phát hiện ra một bí ẩn, thị trấn bị bỏ rơi. Các sinh viên được tàn nhẫn sát hại từng người một. Chỉ có người sống sót sẽ có thể giải thích tất cả.
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.