qc centertop
Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

English Vinglish

Quốc gia: Phim Ấn Độ

Thể loại:phim hài hước

Thời lượng: 134 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 3138

điểm IMDb 7.8/10

Diễn viên: Sridevi, Adil Hussain, Mehdi Nebbou, Priya Anand, Sulabha Deshpande, Sujatha Kumar, Navika Kotia, Shivansh Kotia, Cory Hibbs, Rajeev Ravindranathan, Maria Romano, Sumeet Vyas, Ruth Aguilar, Ross Nathan, Damian Thompson

Đạo diễn: Gauri Shinde

Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ


Trailer phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ

Diễn viên chính trong phim
SrideviAdil HussainMehdi NebbouPriya AnandSulabha Deshpande

Từ khoá: Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ online, phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ subviet, Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Thuyết Minh, Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Việt Sub, phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ vietsub, phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, phim tieng anh la chuyen nho, vietsub Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, vietsub tieng anh la chuyen nho vietsub, View Online Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ xem online, xem online Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, xem phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ full HD, Xem Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ Full, Xem Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ HD, xem phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ online, xem phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ phu de tieng viet, xem phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ youtube, xem phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, Xem phim tieng anh la chuyen nho, Xem Phim Nhanh Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ, View Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ 2012, Phim Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ 2012, vietsub Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ 2012, Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ 2012, phim English Vinglish, tai phim tieng anh la chuyen nho English Vinglish, vietsub English Vinglish, xem phim English Vinglish HD

Tiền bạc, danh vọng và tiếng Anh. Tại Ấn Độ, ba nhân tố này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc đánh giá và nhìn nhận một người nào đó.
Câu chuyện trong English Vinglish xoay quanh Shashi, một phụ nữ không biết tiếng Anh và luôn cảm thấy bất an vì bị mọi người xung quanh và cả người thân trong gia đình chế giễu. Cho đến khi được em gái mời dự đám cưới ở New York, Sashi quyết định đăng ký vào một lớp học tiếng Anh để có thể giao tiếp nơi xứ người và hơn hết, tìm kiếm một sự chấp nhận. Qua những tình huống hài hước mà cô phải đối mặt, Sashi dần vượt qua được mặc cảm bản thân, trở thành một người phụ nữ tự tin và can đảm.

Được quay hầu hết tại New York, bộ phim lột tả những khó khăn với tiếng Anh của rất nhiều người đến từ nhiều đất nước khác nhau. Hài hước và cảm động, English Vinglish đánh dấu sự trở lại của nữ siêu sao điện ảnh Ấn Độ, Sridevi.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap