qc centertop
Tiền Chùa

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Tiền Chùa

Funny Money

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 90 Phút

Trạng thái: Trailer

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 733

điểm IMDb /10

Diễn viên: Vân Trang, Khương Ngọc, Liều Phương Anh

Đạo diễn: Thiện Đỗ,

Tiền Chùa


Trailer phim Tiền Chùa

Từ khoá: phim chieu rap tien chua, xem phim Tiền Chùa chiếu rap, phim viet nam tien chua, phim việt nam Tiền Chùa, xem phim tien chua phim viet nam, xem phim Tiền Chùa phim việt nam, xem phim tien chua phim tinh cam, xem phim Tiền Chùa phim tình cảm, Funny Money 2013, xem phim nhanh Tiền Chùa, movie Funny Money, xem phim Tiền Chùa online, xem phim tien chua, Tiền Chùa 2013, download movie tien chua, xem online Tiền Chùa, phim Tiền Chùa 2013, xem phim Tiền Chùa full HD, watch tien chua online, tai phim tien chua Funny Money, phim Funny Money, tien chua full hd, tien chua 2013

Vân Trang và Khương Ngọc lại có dịp họp tác với nhau trong một phim điện ảnh mới. Họ sẽ là một cặp tình nhân ở hai địa vị khác nhau. Khương Ngọc sẽ thể hiện vai Lộc một doanh nhân thành đạt và rất mãn nguyện với những gì mình đang có. Tình cờ anh đến một cửa hàng hoa gặp cô gái tên Quyên trẻ trung và năng động.

Tiền chùa (Funny money) là một phim hài về chàng đại gia hàng mã Lucky Lộc, cô nghệ sĩ tính nóng như Trương Phi tên Quyên​ và một tờ tiền kỳ lạ. Tờ giấy bạc đó là nguyên nhân gây nên cuộc tranh chấp giữa hai con người có hai nếp sống trái ngược. Một người tin nó là bùa may mắn, người kia coi đó là mầm tai ương. Họ vướng vào nhiều tình huống hài hước lẫn trớ trêu, để từ đó nhận ra điều gì là giá trị trong cuộc sống của mình...

Sự gặp gỡ này đã như duyên phận đưa hai người đến với nhau vì sau đó cuộc sống của họ điều thay đổi. Phim Tiền Chùa nói đên việc Lộc đã được đánh thức một giâc mơ khác, sự thành công của anh giờ đây được hiểu một cách khác đi, còn Quyên cũng gặp được người đàn ông của đời mình. Phim Tiền Chùa cũng là bộ phim đánh dấu ca sỹ Liều Phương Anh lần đầu đóng phim, cô sẽ vào vai Hiền - cô bạn thân của Quyên.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap