Tiệm Bánh Góc Đường

Tiệm Bánh Góc Đường

Patisserie Coin De Rue (2011)

(8 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tiệm Bánh Góc Đường 2011, phim Patisserie Coin De Rue (2011)

Lịch chiếu:

Trong phim Patisserie Coin De Rue,Tomura (Yosuke Eguchi) đã từng được ca ngợi là một người làm bánh ngọt huyền thoại, nhưng khoảng 8 năm trước anh đã giải nghệ không một lời giải thích. Từ đó, Tomura đã chuyển sang làm thầy giáo tại một trường dạy nấu ăn và đã viết một cuốn sách hướng dẫn làm bánh ngọt.

    Natsume (Yu Aoi) là một cô gái trẻ trẻ từ Kagoshima đi đến Tokyo để tìm người bạn trai của mình. Natsume xin được một công việc tại "Patisserie Coin de rue" - một tiệm bánh ngọt của đôi vợ chồng Yuriko (Keiko Toda) và Julian (Nathan Berg). Tại "Patisserie Coin de rue" Natsume đã làm việc cùng với người làm bánh thiên tài Mariko (Noriko Eguchi) với khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Còn Tomura hiện là khách quen của "Patisserie Coin De Rue" & cuộc gặp gỡ của anh với Natsume sẽ mang đến những thay đổi gì trong cuộc đời của cả hai...

Một số hình ảnh trong phim Patisserie Coin De Rue
Tiệm Bánh Góc Đường yogashitencoinderuestil

Tiệm Bánh Góc Đường yogashitencoinderuestil0

Tiệm Bánh Góc Đường yogashitencoinderuestil01

 


Diễn viên chính trong phim
Yôsuke EguchiYû Aoi
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.