Tía Ơi

Tía Ơi

(6 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tía Ơi 2013, phim

Lịch chiếu:

Phim Tía ơi: Đạo diễn Xuân Phước sau những thành công rực rỡ với những bộ phim: Sóng đời, Hoa dại, Nữ sinh, ... Xuân Phước tiếp tục sự nghiệp của mình cùng với danh hài Hoài Linh cùng sản xuất bộ phim Tía ơi, hứa hẹn sẽ đem đến những trận cười thỏa thích cho người xem. Với sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng như: Minh Nhí, Hoàng Sơn, ... đạo diễn Xuân Phước đã tạo ra những tình huống vui nhộn, bất ngờ và hấp dẫn. Bộ phim sẽ được phát hành vào đầu tháng 11/2013 tại các rạp phim trên toàn quốc, bộ phim Tía ơi do công ty cổ phần truyền thông điện ảnh Sài Gòn phát hành. Mời các bạn xem phim tía ơi

 

Phim Tía ơi Tiếng gọi cha hết sức mộc mạc và thân quen của người dân miền Tây Nam bộ được dùng làm tựa đề cho bộ phim mới nhất của danh hài Hoài Linh, Minh Nhí và nhiều ngôi sao điện ảnh cùng tham gia.

 

Tía Ơi xemphimso 1380527839 hoai linh 1

Một số ảnh trong phim (ảnh 1)

 

Tía Ơi xemphimso 1380527839 hoai linh 3

Một số ảnh trong phim (ảnh 2)

 

Tía Ơi xemphimso 1380527839 hoai linh 8

Một số ảnh trong phim (ảnh 3)

 

Tía Ơi xemphimso 1380527839 hoai linh 9

Một số ảnh trong phim (ảnh 4)

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X