Thuyền Trưởng Phillips

Thuyền Trưởng Phillips

Captain Phillips (2013)

(8 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thuyền Trưởng Phillips 2013, phim Captain Phillips (2013)

Lịch chiếu:

Thuyền trưởng Phillips là bộ phim hành động Mỹ được phát hành vào năm 2013 của đạo diễn Paul Greengrass và diễn viên Tom Hanks. Bộ phim là một bộ phim tiểu sử của thủy thủ tàu buôn thuyền trưởng Richard Phillips, người đã bị bắt cóc bởi cướp biển ở Ấn Độ Dương trong Maersk Alabama tấn công trong năm 2009.

Bộ phim Thuyền trưởng Phillips dựa trên kịch bản Billy Ray, trách nhiệm của một thuyền trưởng: Cướp biển Somali, Navy SEALs, Captain Phillips và những ngày nguy hiểm trên biển (2010), Richard Phillips với Stephan Talty. Bộ phim được sản xuất bởi Scott Rudin, Dana Brunetti, và Michael De Luca Nó được phát hành vào ngày 11 Tháng 10 năm 2013 Richard Phillips (Tom Hanks) là thuyền trưởng của tàu container Mỹ MV Maersk Alabama, vào thời gian tháng 4 năm 2009, nó bị tấn công ngoài khơi bờ biển Somalia bởi một toán cướp biển Somali do Muse (Barkhad Abdi).

Xem phim Thuyền trưởng Phillips  Phillips chịu đựng một thử thách mệt mỏi đầu tiên trên tàu, làm việc để bảo vệ phi hành đoàn của mình, và sau đó đã bị bắt làm con tin, trên một xuồng cứu sinh.

Thuyền trưởng Phillips rủi ro Chuyển vị vào biểu hiện ban đầu của chúng tôi, chúng tôi nhận được: giảm sự bất bình đẳng kinh tế có nghĩa là giảm người có nguy cơ là sẵn sàng chấp nhận. phim Thuyền trưởng Phillips Có cả loại rủi ro không còn giá trị tham gia nếu tối đa lợi nhuận giảm. Một lý do thuế suất cao là tai hại là lớp các rủi ro bao gồm các công ty mới bắt đầu.

Các nhà đầu tư Startups bản chất rủi ro. Một khởi động giống như một chiếc thuyền nhỏ ở vùng biển mở. Xem phim Thuyền trưởng Phillips Một làn sóng lớn và bạn đang bị đánh chìm. Một sản phẩm cạnh tranh, sự suy giảm của nền kinh tế, một sự chậm trễ trong việc tài trợ hoặc được xác nhận, một bộ đồ bằng sáng chế

The true story of Captain Richard Phillips and the 2009 hijacking by Somali pirates of the US-flagged MV Maersk Alabama, the first American cargo ship to be hijacked in two hundred years

 

Thuyền Trưởng Phillips xemphimso Captain Phillips trailer  001

Cảnh Trong Phim: Thuyền trưởng Phillips ( ảnh 1 )

 

Thuyền Trưởng Phillips xemphimso Captain Phillips

Cảnh Trong Phim: Thuyền trưởng Phillips ( ảnh 2 )

 

Thuyền Trưởng Phillips xemphimso tom hanks captain phillips

Cảnh Trong Phim: Thuyền trưởng Phillips ( ảnh 3 )

 

Thuyền Trưởng Phillips xemphimso Captain Phillips

Cảnh Trong Phim: Thuyền trưởng Phillips ( ảnh 4 )

 

Thuyền Trưởng Phillips xemphimso Captain Phillips full movie online

Cảnh Trong Phim: Thuyền trưởng Phillips ( ảnh 5 )


Diễn viên chính trong phim
Tom HanksBarkhad AbdiBarkhad AbdirahmanFaysal AhmedMahat M. Ali
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X