Thuyền Giấy HTV7

Thuyền Giấy HTV7

(7 đ / 16 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thuyền Giấy HTV7 2013, phim

Lịch chiếu:

Thuyền Giấy là một bộ phim truyền hình dài 32 tập do Việt Nam sản xuất với nhiều diễn viên đang được khán giả yêu thích như là Quang Thảo, Vũ Ngọc Ánh, Mã Hiểu Đông, Hồ Bích Trâm, Hùng Thuận, Kim Phương, Lê Bình, Hạnh Thúy, Công Danh, Kiều Trinh, Quốc Hùng, Quốc Dũng, bé Nhật Thanh....Nội dung bộ phim bắt đầu với chuyện tình vùng quê của Hương Thảo và Thanh Bình và tuyệt vời hơn khi Hương Thảo hạ sanh một bé trai, tưởng chừng sẽ hạnh phúc hơn khi mà Hương Thảo phải một mình ở quê làm lụng vất vả nuôi con và ông nội của Thanh Bình. Còn về phần Thanh Bình đang học trên thành phố và muốn đón hai mẹ con Hương Thảo lên sống.

Các tập tiếp theo của bộ Phim Thuyền Giấy  sẽ cho chúng ta thấy một thời gian sau khi làm trong công ty Vũ Phong, Thanh Bình được phó giám đốc xinh đẹp để mắt và thầm yêu mình, nhận thấy gia cảnh của cô phó giám đốc tên Phương Vy này nên Thanh Bình đã chấp nhận tình cảm của cô gái nhằm với hy vọng đổi đời, Thanh Bình thẳng tay đuổi hai mẹ con Hương Thảo về quê để khỏi cản trở mối tình sai trái của mình. Sau khi về quê trong một lần chơi với bạn ở quê cu Bi bị té xuống sông và chết đuối, Hương Thảo đau đớn tột cùng muốn nhảy tự tử chết theo con của mình nhưng đã được Long Vũ cứu và khuyên ngăn. Xem Phim Thuyền Giấy sẽ thấy Long Vũ quyết định đưa Hương Thảo về lại với thành phố và đưa cô vào làm trưởng nhóm thiết kế ở Nhật với hy vọng làm thay đổi tương lai của cô gái.

Thuyền Giấy xemphimso DSC 14111280x768

Cảnh Trong Phim: Thuyền Giấy ( ảnh 1 )

Hình ảnh Hương Thảo đau khổ bên xác đứa con trai bị chết đuối của mình;

 

Thuyền Giấy xemphimso nghesi3

Cảnh Trong Phim: Thuyền Giấy ( ảnh 2 )

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hương Thảo và Thanh Bình thuở mặn nồng

 

Thuyền Giấy xemphimso 122 165 1361928130 51 1361868542 ngoc lan 7

Cảnh Trong Phim: Thuyền Giấy ( ảnh 3 )

Hình ảnh nước mắt hiện rõ trên gương mặt người mẹ đau khổ Hương Thảo

 

Thuyền Giấy xemphimso nhung nu hon man nhan dot chay man anh viet11

Cảnh Trong Phim: Thuyền Giấy ( ảnh 4 )

Một hình ảnh lãng mạn của hai nhân vật trong phim

Phim Thuyền Giấy được phát trên các kênh phim HTV7,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.