Thử Thách Ngọt Ngào

Thử Thách Ngọt Ngào

Kokowääh 2 (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thử Thách Ngọt Ngào 2013, phim Kokowääh 2 (2013)

Lịch chiếu:

Sau khi Charlotte rời khỏi gia đình và nhận được việc làm ở nước ngoài, Magdalene đón nhận, tận hưởng sự chăm sóc chu đáo của Anna, người yêu mới, trẻ trung của Tristan. Một mình gánh vác gia đình, Katharina cũng đã nhận ra cần phải làm được nhiều hơn là một “Ngự lâm quân”. Cô tìm thuê một căn hộ riêng để bắt tay vào viết cuốn tiểu thuyết mới. Henry hiểu rằng sự bỏ đi của Kathrina như một sự xúc phạm cá nhân và lờ mờ đoán định, phải chăng Katharina có người yêu?

Phim nói về Henry (Til Schweiger) là một nhà biên kịch không may mắn, và bất hạnh trong cuộc sống gia đình. Ngay sau khi mất việc, ông đã nhận được một đề nghị, cùng với Katharina (Jasmin Gerat) viết kịch bản phim dựa theo một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của chị.


Diễn viên chính trong phim
Arthur AbrahamAndreas AdamSascha AlexanderLoyd BatemanJytte-Merle Böhrnsen
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.