Thứ Maisie Đã Biết

Thứ Maisie Đã Biết

What Maisie Knew (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thứ Maisie Đã Biết 2012, phim What Maisie Knew (2012)

Lịch chiếu:

 

 Susanna là một tảng đá tự đề cao nhưng quyến rũ và biểu tượng cuộn sống với Beale, một, đại lý phân tâm nghệ thuật quyến rũ. Xem phim Thứ Maisie Đã Biết - What Maisie Knew Mất bình tĩnh bởi viễn cảnh trung niên ứ và rút ra cho những người yêu thích khác, hai vợ chồng cuối cùng tách rời. Maisie, đứa con duy nhất của họ, được đánh bắt ở giữa của nó tất cả, một công cụ mặc cả thịt và máu người gió lên được con thoi qua lại giữa cha mẹ như họ từng cố gắng để bắt đầu cuộc sống của họ lại lần nữa với các đối tác mới, Lincoln và Margo.

Thứ Maisie Đã Biết xemphimso aaa

 Lặng lẽ sớm và quan sát quan tâm, Maisie bắt đầu hiểu được cách thức cơ bản ích kỷ, vô trách nhiệm và bị hư hại cha mẹ thật sự.  Với thời gian mối quan hệ mới của họ tan rã là tốt, và Maisie bị buộc phải xem xét có hay không cô ấy nên cố gắng xây dựng cho mình một gia đình hoàn toàn mới.


Diễn viên chính trong phim
Julianne MooreSteve CooganAlexander SkarsgårdJoanna VanderhamOnata Aprile
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X