Thứ 7 Đẫm Máu

Thứ 7 Đẫm Máu

Saturday Morning Mystery (2013)

(2 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thứ 7 Đẫm Máu 2013, phim Saturday Morning Mystery (2013)

Lịch chiếu:

 

 Saturday Morning bí ẩn sau một đội ngũ xuống trên may mắn điều tra huyền bí của họ được dành cho việc vạch trần các siêu nhiên. Xem Phim Thứ 7 Đẫm Máu - Saturday Morning Mystery Nhóm được thuê để điều tra vắng Kyser biệt thự, các trang web của một số tin đồn đẫm máu giết người và Satan và nhiều sự kiện dường như siêu nhiên. Như nhóm điều tra dinh thự họ khám phá ra rằng không chỉ ngôi nhà này có thể bị ám ảnh, nhưng những gì họ tìm thấy chỉ có thể là cái chết của họ.

Thứ 7 Đẫm Máu xemphimso saa

Xem Phim Thứ 7 Đẫm Máu - Saturday Morning Mystery Quay phim Saturday Morning bí ẩn diễn ra tại Austin, Texas, với kịch bản được viết để phù hợp với các nhà phim đã được thiết lập in Phần lớn bộ phim được quay theo thứ tự, Xem Phim Thứ 7 Đẫm Máu - Saturday Morning Mystery với Parsons nói rằng lịch quay phim đã giúp thiết lập các giai điệu cho nhiều cảnh .

 


Diễn viên chính trong phim
Jory BalsimoRebecca BeegleAndrew BujalskiMallory CulbertSonny Carl Davis
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX