Thời Gian Đẹp Nhất

Thời Gian Đẹp Nhất

Best Time (2013)

(10 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thời Gian Đẹp Nhất 2013, phim Best Time (2013)

Lịch chiếu:

Tốt hơn đi phim tinh cam trung quoc tiếp nhiên liệu trong nửa thứ hai . . Selena Gomez quay trở thoi gian dep nhat lại bang quê nhà Texas vào Lễ Tạ Ơn để giúp khởi chiến dịch Red Ấm hàng năm của Salvation Army với một hiệu suất giờ nghỉ giải lao tại sân vận động Cowboys ở Dallas.

She khệnh khạng theo cách của mình thông qua một bộ ba bài hát ở dòng 50 sân , được hỗ trợ bởi đội quân vũ công, người mang cờ và đội cổ vũ , đá vật tắt với Giống như một nhà vô địch - một cụm từ Cowboys đã không thể nói ra trong gần hai thập kỷ - sau đó đổ giữa chừng váy da của mình thông qua Slow Down để lộ một số da quần nóng (NFL Roger Goodell commish có thể nín thở trong một giây) trong khi pháo hoa flared.Surrounded trên sân của người hâm mộ , Gomez gói hiệu suất ngắn gọn của mình với hit lớn nhất của cô.

Come & Get It , mà thật đáng buồn, không được sửa đổi cho các kỳ nghỉ (không có gà tây và nhồi trong điệp khúc ) , và sau đó , là người tại sân vận động Cowboys cổ vũ, cô muốn họ - và tất cả mọi người thức dậy từ sau gà tây của họ bị hôn mê ở nhà - một Lễ Tạ Ơn vui vẻ hiệu suất của Gomez chỉ quá trình thứ hai của một bữa tiệc văn hóa nhạc pop ngày dài


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.