Thiết Quyền: Bất Phân Thắng Bại

vote result

Tên phim: Thiết Quyền: Bất Phân Thắng Bại

Tekken: Blood Vengeance

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:5.7/ 10

Quốc gia:Phim Nhật Bản

Thể loại:phim hoạt hình

Thời lượng:90 phút

Trạng thái:HD

Diễn viên:Isshin Chiba, Erik Scott Kimerer, Yuki Matsuoka, Amanda Céline Miller, Mamoru Miyano, Ryôtarô Okiayu, Maaya Sakamoto, Masanori Shinohara, Hidenari Ugaki, Cristina Valenzuela, Akeno Watanabe

Đạo diễn:Yoichi Mori,

Lượt xem:4 lượt

Cập nhật lần cuối:10/08/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Thiết Quyền: Bất Phân Thắng Bại:

 

 Cốt truyện, diễn ra trong một cốt truyện thay thế [4] giữa các sự kiện của Tekken 5 và Tekken 6, bắt đầu với Anna Williams lập một decoy cho em gái mình, Nina Williams, người hiện đang làm việc với người đứng đầu mới của Mishima ZaibatsuJin Kazama. Anna, mặt khác, làm việc cho cha của Jin, Kazuya Mishima và tổ chức đối thủ của mình, G Corporation. Xem Phim Thiết Quyền: Bất Phân Thắng Bại Cả hai đều tìm kiếm thông tin về một học sinh có tên Shin Kamiya, và Anna công văn một sinh viên Trung Quốc, Ling Xiaoyu để hành động như một điệp viên, trong khi Jin gửi hình người con robot Alisa Bosconovitch cho một mục đích tương tự.

 


Trailer phim Thiết Quyền: Bất Phân Thắng Bại

Diễn viên chính trong phim
Isshin ChibaDarren DanielsKyle HebertCarrie Keranen

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.