Thiên Thần Và Ác Quỷ

Thiên Thần Và Ác Quỷ

Angels And Demons (2009)

(7 đ / 14 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Thần Và Ác Quỷ 2009, phim Angels And Demons (2009)

Lịch chiếu:

Đức giáo hoàng qua đời. Bốn ứng viên được chọn cho ngôi vị cao quý này. Nhưng trước khi bỏ phiếu, lần lượt từng người bị sát hại. Sát thủ để lại những manh mối tiết lộ thân thế.

Sau cái chết bí hiểm của nhà vật lý người Italia là Leonardo Vetra, giáo sư biểu tượng học Robert Langdon đến từ Harvard đã lên đường đến Vatican và gặp gỡ Vittoria Vetra – con gái của ông và cũng là một nhà khoa học xinh đẹp của tổ chức CERN để giải mã những ký hiệu để lại trên ngực nạn nhân.

Một kế hoạch phá huỷ St. Peters Basilica đang dần dần lộ rõ manh mối, quả bom huỷ diệt đằng sau những bức tường cổ kính đang đếm ngược. Những chứng cứ sát nhân, những biểu tượng mật mã cổ đại mà Langdon thu thập được đã chỉ rõ tất cả những âm mưu đen tối đó thuộc về tổ chức Illuminati. Điều kỳ lạ là lịch sử đã ghi lại sự diệt vong của tổ chức này từ rất lâu...

Bộ phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên, đặt mốc thời gian trước "Mật mã Da Vinci", nhưng khi chuyển thể được xem như phần tiếp theo. Vẫn phát huy yếu tố thần bí nửa thực nửa hư cấu, "Thiên thần & Ác quỷ" lần này chọn tổ chức Illuminati làm trung tâm.


Diễn viên chính trong phim
 

Tom Hanks

Robert Langdon 

Ewan McGregor

Camerlengo Patrick McKenna 

Ayelet Zurer

Vittoria Vetra 

Stellan Skarsgård

Commander Richter 

Pierfrancesco Favino

Inspector Olivetti
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X