Thiên Đường Xa Lạ

Thiên Đường Xa Lạ

A Stranger In Paradise (2013)

(6 đ / 18 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Đường Xa Lạ 2013, phim A Stranger In Paradise (2013)

Lịch chiếu:

Thiên Đường Xa Lạ là một bộ phim hành động do Mỹ sản xuất được Corrado Boccia phụ trách đạo diễn, với sự tham gia của nhiều diễn viên như là Colin Egglesfield, Catalina Sandino Moreno, Stuart Townsend....

Nội dung bộ Phim Thiên Đường Xa Lạ  xoay quanh Josh Pratt một chàng trai làm việc trong văn phòng và bị đuổi việc chẳng hiểu lí do, thế nhưng bù lại anh được một khoảng tiền đền bù khá nhiều. Anh dùng số tiền đó để đi du lịch đến Bangkok sẵn tiện thăm một người bạn nơi đây. Thế nhưng có vẻ như rắc rối bắt đầu ập đến với anh chàng khi mà xếp cũ của Josh Pratt nghi ngờ anh đến những giao dịch bí mật lên đến hàng tỉ dolas khiến cho hắn bị mất tiền. Những sát thủ được thuê để tiêu diệt anh. Những pha hành động đẹp mắt cùng với cảnh đẹp tại Bangkok sẽ khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ khác. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Thiên Đường Xa Lạ xemphimso 441709355 640

Thiên Đường Xa Lạ xemphimso A Stranger in Paradise 2013 image

Thiên Đường Xa Lạ xemphimso hBR3TxJ

Thiên Đường Xa Lạ xemphimso thien duong xa la 2013 screen 1


Diễn viên chính trong phim
 

Colin Egglesfield

Josh 

Catalina Sandino Moreno

Jules 

Stuart Townsend

Paul 

Byron Mann

Lek 

Gary Daniels

Derek
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X