Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn

Romantic Heaven (2011)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Đường Lãng Mạn 2011, phim Romantic Heaven (2011)

Lịch chiếu:

 

"Chắc là sẽ hài hước lắm đây"

Thiên Đường Lãng Mạn kể về 3 câu chuyện.

1. Min Gyu và cái túi xách màu đỏ
Đây là câu chuyện về một người đàn ông vừa mất vợ. Túi xách tay màu đỏ mà vợ của anh ôm khư khư cho đến hơi thở cuối cùng cũng đã biến mất. Vì vậy, Min Gyu thực sự cảm thấy trống vắng, vì không có gì có thể làm cho anh ta nhớ đến người vợ của mình. Nhưng anh vẫn cảm thấy vợ của mình vẫn còn ở quanh đây, một nơi nào đó. Vì vậy, anh quyết định đi tìm túi xách màu đỏ chứa đầy những kỷ niệm về người vợ yêu dấu.

2. Mimi và hy vọng cuối cùng cho căn bệnh ung thư của mẹ
Mimi phát hiện ra mẹ cô bị ung thư giai đoạn cuối và cần thay tủy xương. Mimi tìm được một người, nhưng cũng không thực sự phù hợp với mẹ của cô khi tỷ lệ thành công chỉ là 0.001%. Nhưng Mimi vẫn tìm kiếm người thay tủy, người đồng thời đang bị tình nghi là kẻ giết người.

3. Ji Wook và mối tình đầu của ông nội
Ji Wook ghét ông nội của mình bởi vì ông nội đã quên tất cả mọi thứ, ngay cả người vợ của ông (bà nội của Ji Wook). Nhưng bằng cách nào đó, ông nội của Ji Wook vẫn còn nhớ tên người yêu đầu tiên và Ji Wook cảm thấy một chút hối tiếc cho điều đó. Ngày nọ, Ji Wook vô tình gặp được mối tình đầu của ông nội và anh muốn biến ước mơ của ông nội là gặp lại mối tình đầu một lần cuối cùng thành hiện thực.

Một số hình ảnh trong phim Thiên Đường Lãng Mạn
Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn
Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn

Thiên Đường Lãng Mạn


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.