Thiên Đường Là Có Thật

Thiên Đường Là Có Thật

Heaven Is For Real (2014)

(7 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thiên Đường Là Có Thật 2014, phim Heaven Is For Real (2014)

Lịch chiếu:

Thiên Đường Là Có Thật là một bộ phim điện ảnh tâm lý dựa trên một câu chuyện có thực về cậu bé tên là Nebraska sau khi thoát chết qua giai đoạn vỡ ruột thừa. Trong thời gian chết lâm sàn cậu bé đã được tiếp xúc với một trải nghiệm vô cùng thú vị là được lên thiên đường và gặp chúa Jesu. Sau khi bình phục vài tháng Nebraska mới nói với cha mẹ mình những gì mình thấy nghe và tiếp xúc, ban đầu họ nghĩ rằng thằng bé chỉ nói luyên thuyên cho đến khi đề cập đến cái chết của người chị song sinh lúc còn trong bụng mình và người ông tên pub.

Mọi thứ cậu bé nói đã hoàn toàn làm bố bị lôi cuốn và thuyết phục. Đoạn phim phỏng vấn các nhân vật có thực đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng và được đạo diễn Randall Wallace lấy ý tưởng để làm bộ phim mang đến khán giả Thế Giới cùng trải nghiệm. Phim với sự tham gia của các diễn viên như là Greg Kinnear, Kelly Reilly, Thomas Haden Church, Connor Corum, Lane Styles, Margo Martindale, Jacob Vargas, Thanya Romero, Danso Gordon, Rob Moran....Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Thiên Đường Là Có Thật này. 

Thiên Đường Là Có Thật heyphim Greg Kinnear and Connor Corum in Heaven is For Real 2014 Movie Image 650x432

Thiên Đường Là Có Thật heyphim HEAVEN IS FOR REAL 03

Thiên Đường Là Có Thật heyphim burpox large

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.