Thị Trấn Rio Bravo

Thị Trấn Rio Bravo

Rio Bravo (1959)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thị Trấn Rio Bravo 1959, phim Rio Bravo (1959)

Lịch chiếu:

Phim Thị Trấn Rio Bravo - Rio Bravo xoay quanh câu chuyện ở một thị trấn nhỏ vùng tây nam bang Texas. Cảnh sát trưởng thị trấn Chance bắt giam tên sát nhân Joe Burdette, em trai của một chủ trang trại lớn có tên Nathan Burdette.

 

Nathan Burdette tìm mọi cách để cứu thoát em trai hắn. Sau khi một người bạn bị giết trong lúc kêu gọi người giúp đỡ, Chance và hai trợ thủ: một tay say xỉn và một ông già thọt chân đã phải cố hết sức chống trọi lại những tay sát thủ của Nathan trong lúc đợi cảnh sát bang đến. Cùng lúc đó, mọi việc càng trở nên rối hơn khi thị trấn xuất hiện thêm một tay súng trẻ và một cô gái bí ẩn.

 Thị Trấn Rio Bravo là một bộ phim Mỹ 1959 Tây phim của đạo diễn Howard Hawks và diễn viên John Wayne , Dean Martin , và Ricky Nelson . Các diễn viên phụ gồm Angie Dickinson , Walter Brennan , và Phường Bond . Kịch bản đã được viết bởi Jules Furthman và Leigh Brackett , dựa trên một truyện ngắn của BH McCampbell.

 A small-town sheriff in the American West enlists the help of a cripple, a drunk, and a young gunfighter in his efforts to hold in jail the brother of the local bad guy.

Thị Trấn Rio Bravo XemPhimOn rio%25252Bbravo%25252B1959

Hình Ảnh Trong Phim Thị Trấn Rio Bravo - Ảnh 1

 

Thị Trấn Rio Bravo XemPhimOn Rio

Hình Ảnh Trong Phim Thị Trấn Rio Bravo - Ảnh 2

 

Thị Trấn Rio Bravo XemPhimOn 70945637

Hình Ảnh Trong Phim Thị Trấn Rio Bravo - Ảnh 3

 

Thị Trấn Rio Bravo XemPhimOn 77390283

Hình Ảnh Trong Phim Thị Trấn Rio Bravo - Ảnh 4

 

Thị Trấn Rio Bravo

Hình Ảnh Trong Phim Thị Trấn Rio Bravo - Ảnh 5


Diễn viên chính trong phim
John WayneDean MartinRicky NelsonAngie DickinsonWalter Brennan
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X