Thị Trấn Ravenswood Phần 1

Thị Trấn Ravenswood Phần 1

Ravenswood Season 1 (2013)

(3 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thị Trấn Ravenswood Phần 1 2013, phim Ravenswood Season 1 (2013)

Lịch chiếu:

Thị Trấn Ravenswood 1 là một bộ phim truyền hình mang đậm chất ma mị do Mỹ sản xuất. Ravenswood 1 Nội dung phim xoay quanh những con người trong Thị Trấn Ravenswood một thị trấn nằm cách xa khu dân cư hàng trăm cây số, theo truyền thuyết chính tại nơi đây đã hành quyết một người phụ nữ được nghi là phù thủy.

 

 Khi chết bà ta đã giáng một lời nguyền chết chóc cho mọi người dân nơi đây khiến con cháu họ đời đời phải chịu những cái chết thảm khốc và bí ẩn. Các tập tiếp theo của bộ Xem Phim Thị Trấn Ravenswood 1 sẽ cho chúng ta thấy cuộc phiêu lưu kì thú của một nhóm người can đảm quyết tâm điều tra và hóa giải lời nguyền đó, và trong đó bạn được hóa thân vào vai kẻ bị nguyền rủa thì chắc chắn cảm giác lúc này của bạn sẽ rất kinh hãi và tột cùng. Phim đưa chúng ta vào những cảm giác kinh hãi đến rợn người.


Diễn viên chính trong phim
Corrina RosheaStarlette MiariauniiAbbie GayleJay HuguleyIsabel Myers
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X