The Lifeguard

The Lifeguard

The Lifeguard (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

The Lifeguard 2013, phim The Lifeguard (2013)

Lịch chiếu:

 

Nhân viên cứu hộ là một bộ phim bộ phim truyền hình năm 1976 thực hiện bởi hãng Paramount Pictures. Nó được đạo diễn bởi Daniel Petrie, dựa trên kịch bản của Ron Koslow. Nó sao Sam Elliott, Anne Archer, Steve Burns, Parker Stevenson, và Kathleen Quinlan. Xem phim The Lifeguard Sam Elliott đóng Rick Carlson, một nhân viên cứu hộ 32 tuổi trên bãi biển Nam California, người đã nhắc nhở để đặt câu hỏi về mục tiêu của mình trong cuộc sống khi ông nhận lời mời họp lớp cao nhất trong 15 năm của mình.

The Lifeguard xemphimso ass

Xem phim The Lifeguard Tại cuộc hội ngộ này, anh gặp người yêu của mình học cao, Cathy (do Anne Archer), bây giờ mẹ đã ly dị của một cậu con trai. Họ tiếp tục mối quan hệ trước đây của họ và Cathy khuyến khích Rick để có một công việc như một nhân viên bán hàng của Porsche, cung cấp cho anh ta bởi một người bạn cùng lớp trung học. Xem phim The Lifeguard Trong khi đó, Rick phải đối phó với Wendy (do Kathleen Quinlan), một thiếu nữ cô đơn đã phát triển tình cảm với cậu.

 


Diễn viên chính trong phim
Kristen BellMamie GummerMartin StarrJoshua HartoJohn Finn
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.