Thế Giới Song Song

vote result

Phim Thế Giới Song Song

Virtual Recall (2010)

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Thế Giới Song Song:

Ông unconscious.Firefighters sau đó đến địa phim điểm tai nạn . Họ bị mắc kẹt , ông nói. Sau khi ngọn lửa được dập tắt , nhân viên cứu hỏa tìm thấy hai người cư ngụ , cả hai đã chết tại hiện scene.Photos : Cuộc đời & sự nghiệp của Paul Walker.Walker cũng đặt ra cho một bức ảnh với màu đỏ Porsche Carrera GT báo cáo liên quan đến vụ tai nạn về 30 phút trước khi accident.

Photos khỏi hiện trường, gần Kelly Johnson Parkway vo thuat trung quoc trong cộng đồng của Valencia ở Santa Clarita, California , the gioi song song cho thấy đống đổ nát khủng khiếp từ accident.Unfortunately trình duyệt của bạn không hỗ trợ IFrames.The 40 tuổi Walker một hành khách trong Porsche, mà va chạm với một cột đèn và một cái cây. Người lái xe được cho là Roger Rodas , một người bạn của Walker và chủ sở hữu của Luôn luôn tiến triển , một cửa hàng hoạt động cho xe ô tô cao cấp.

Chúng tôi đã cố gắng với bình để đưa ra các flames.I có thể nhìn thấy anh ta , người đàn ông nói của Walker . cảnh arial khỏi hiện trường xuất hiện để hiển thị các đống đổ nát được bao bọc xung quanh một cái phim hanh dong trung quoc cây và một ánh sáng bị bắn rơi pole.At thời điểm tai nạn, Walker đã được tham gia xem phim vào một sự kiện virtual recall từ thiện cho tổ chức của ông Reach Out


Trailer phim Thế Giới Song Song

Diễn viên chính trong phim
Astrid Chan Chi ChingMandy Chiang

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.