Thế Giới Ma Trận

Thế Giới Ma Trận

The Animatrix (2003)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thế Giới Ma Trận 2003, phim The Animatrix (2003)

Lịch chiếu:

Tuyển tập phim hoạt hình ngắn của chín ( hoạt hình Nhật Bản ) bộ phim gắn vào năm 1999 bộ phim bom tấn "The Matrix" và phần tiếp theo của nó . " Chuyến bay cuối cùng của Osiris " : Các phi hành đoàn của tàu đệm khí Osiris nỗ lực để cảnh báo thành phố của họ về một cuộc tấn công sắp xảy ra. " Phục hưng Thứ hai, phần 1 & 2 " : Câu chuyện đằng sau cuộc chiến giữa con người và máy móc , làm thế nào con người đốt cháy bầu trời, và việc tạo ra các ma trận .

" Câu chuyện của Kid " : Một thiếu niên được liên lạc với Neo , và quản lý để thoát khỏi ma trận . "Chương trình" : Hai chiến binh chiến đấu trong một mô phỏng đào tạo samurai khi một quyết định phản bội đồng đội của mình và nhập lại Ma trận . "World Record" : Một nhà vô địch chạy nước rút quản lý để phá vỡ miễn phí của Matrix bởi nỗ lực thể chất tuyệt đối trong một nỗ lực kỷ lục.

"Beyond" : Một cô gái trẻ đang tìm kiếm con mèo của bà phát hiện ra một ngôi nhà ma ám do một trục trặc trong hệ thống. "Câu chuyện thám tử " : nhân điều tra Ash theo dõi một hacker có tên là Thiên Chúa Ba Ngôi qua kính tìm kiếm . " Trúng tuyển " : Một nhóm người nắm bắt một trinh sát máy và chèn ...


Diễn viên chính trong phim
Clayton WatsonAkio ÔtsukaPamela AdlonHedy BurressTerrence 'T.C.' Carson
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.