Thế Giới Đàn Bà

Phim Thế Giới Đàn Bà

In The Land Of Women (2007)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(0 đ/0 lượt)
Giới thiệu bộ phim Thế Giới Đàn Bà:

Bạn có biết rằng một chiếc xe mới mất đi một số giá trị của nó ngay sau khi nó được lấy ra khỏi rất nhiều? Đó là đúng. Một ô tô mới trở nên giống như tất cả những chiếc xe sử dụng khác ra khỏi đó ngay khi bạn đăng nhập vào dòng yêu thương. Đó là một trong nhiều lý The gioi dan ba do tại sao xe trước thuộc sở hữu là một giá trị tốt hơn. Mô hình chỉ với một ngàn hoặc hơn dặm trên họ bán cho một ít hơn rất nhiều. Thêm vào đó, các đại lý bán các loại xe ô tô vẫn cung cấp người mua bảo đảm và ưu đãi tiền mặt.

L.A. soft-porn writer Carter Webb is frustrated enough after his actress girlfriend dumps him to need a serious break. He decides to spend it with his grandmother, who can"t really take ..

Sẽ ý tưởng về một chiếc xe được sử dụng để hấp dẫn bạn hơn nếu mua một có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm tiền bảo hiểm tỷ giá? Vâng, bạn có thể. Càng có giá trị một máy được, càng có nhiều bạn sẽ trả tiền cho bảo hiểm. Đó là bởi vì chiếc xe mới hơn chi phí nhiều hơn để sửa chữa hơn so với những người lớn tuổi. Điều này làm cho cảm giác hoàn hảo, nhưng một số người vẫn muốn tin rằng nó là bổ ích hơn để sở hữu một chiếc ô tô mới. Vì một lý do này hay cách khác, họ nghĩ rằng chiếc xe được sử dụng là chỉ cho những người không có khả năng bất cứ điều gì khác.

Trên thực tế, họ là lý tưởng cho các cá nhân muốn nhiều hơn cho tiền của họ. Hãy suy nghĩ về tất cả những điều thêm bạn có thể phung phí vào nếu bạn chọn để mua một máy tính mà chỉ có một vài ngàn dặm trên nó. Trong hầu hết các trường hợp, những chiếc xe được sử dụng như thế này vẫn còn đang được bảo hành nhà máy là tốt. Vì vậy, bạn có thể tận dụng lợi thế của cùng một perk rằng mô hình mua mới được, nhưng bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la mà họ làm không.


Trailer phim Thế Giới Đàn Bà

Diễn viên chính trong phim
Elena AnayaAdam BrodyKelsey KeelDanielle SavreGia Mantegna

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.