Thế Giới Của Nim

Thế Giới Của Nim

Nim Insland (2008)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thế Giới Của Nim 2008, phim Nim Insland (2008)

Lịch chiếu:

Giới thiệu: Trên hòn đảo hoang vắng giữa đại dương mênh mông chỉ có cô bé Nim (Abigail) đang sống cùng cha, một nhà khoa học về sinh vật biển (Butler) và những người bạn tuyệt vời. Đó là chú sư tử biển Selkie ân cần và dịu dàng như một... người mẹ, là chú thằn lằn Fredie hay nhảy loi choi và cậu bạn bồ nông Galileo rất thông minh.

Thế Giới Của Nim 36751239730381

Thần tượng của Nim là người hùng Alex Rover với những chuyến phiêu lưu kỳ thú trong loạt truyện nổi tiếng khắp thế giới. Cô bé không hề biết rằng tác giả các câu chuyện đó lại là nữ nhà văn Alexandra (Foster) tính tình nhút nhát, suốt ngày giam mình trong phòng kín.

Thế Giới Của Nim 51941239730382

Một ngày kia, ba của Nim trong lúc giương buồm ra khơi khám phá sinh vật biển, gặp bão không thể quay trở về. Đúng lúc đó, một nhóm khách du lịch bắt đầu đổ bộ lên hòn đảo bí mật của riêng ba con Nim.

Trước nguy cơ hòn đảo bị xâm lấn, Nim quyết định viết thư nhờ Alex giúp đỡ. Cuộc phiêu lưu bảo vệ hòn đảo của Nim bắt đầu...

Thế Giới Của Nim 36991239730384

Những người bạn nhỏ của cô bé Nim thì miễn chê. Chúng gần gũi, gắn bó và hiểu Nim như thể con người vậy. Ngôi nhà nơi ba con Nim sinh sống cũng là một chi tiết ấn tượng trên phim: trông giống như một vườn treo giữa những chạc cây khổng lồ, có thể ngồi trên đó và phóng tầm mắt ra đại dương mênh mông... Một không gian khoáng đạt như thế, mời gọi như thế liệu có đủ làm trỗi dậy trong bạn trí tưởng tượng và khát vọng phiêu lưu.

Thế Giới Của Nim 97991239730386

Ba của Nim từng nói: Lòng dũng cảm không phải tự nhiên mà có. Nó được tạo nên từ những việc xảy ra hàng ngày. Lòng dũng cảm đã giúp Nim một mình chiến đấu để gìn giữ hòn đảo bí mật của riêng hai ba con. Và cũng chính lòng dũng cảm ấy đã giúp nữ nhà văn Alexandra vốn sợ hãi đám đông, dám bước qua cánh cửa cả ngày khép kín và "chạm vào thế giới."

Còn bạn, chỉ cần sẵn sàng thôi, bạn đã có thể hòa nhập vào Thế giới của Nim và để mặc cho trí tưởng tượng của mình bay lên thật cao, thật xa...

Thế Giới Của Nim 37011239730388


Diễn viên chính trong phim
 

Abigail Breslin

Nim Rusoe 

Jodie Foster

Alexandra Rover 

Gerard Butler

Jack Rusoe
/
Alex Rover 

Michael Carman

Captain 

Mark Brady

Purser
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X