Thành Phố Tội Ác

Thành Phố Tội Ác

Broken City (2013)

(6 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thành Phố Tội Ác 2013, phim Broken City (2013)

Lịch chiếu:

 Ở thành phố New York đã từng có một cảnh sát rất nổi tiếng và tài năng cũng như sự hết lòng vì công việc của mình. Đó chính là Billy. Cho đến một ngày ông mắc phải một sai lầm trong khi tham gia một vụ án giết người, anh trở thành một thám tử tư thấp bé với đồng lương ích ỏi. Phim Thành Phố Tội Ác trở nên kịch tính khi Billy được quay về với công việc của mình vì ngài thị trường thành phố muốn ông giúp điều tra vụ ngoài tình của vợ mình.
Thành Phố Tội Ác broken city wahlberg wright2
Với lòng yêu nghề sẵn có cùng với cơ hội quay lại với việc mình yêu thích, Billy đã tích cực điều tra và phát hiện những việc liên quan tới ngài thị trưởng còn lơn hơn việc lăng nhăng của bà thị trưởng. Phim Thành Phố Tội Ác bắt đầu cuộc chiến của Billy và ngài thị trưởng.
Thành Phố Tội Ác Mark Wahlberg in Broken City 2013


Diễn viên chính trong phim
Barry Pepper
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.