Thánh Chiến

Thánh Chiến

Orda (2012)

(6 đ / 14 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thánh Chiến 2012, phim Orda (2012)

Lịch chiếu:

Năm 1357 có nhiệm vụ ngăn chặn các cuộc tấn công đẫm máu trong nhiều thế kỷ - một thế giới kỳ lạ và đáng sợ với các quy tắc và phong tục riêng của mình.

 

Vào thế kỷ 14, khi một nửa Châu Á và Công quốc Nga đang run rẩy dưới vó ngựa Mông Cổ, Châu Âu chờ đợi trong lo lắng, dự đoán cái chết của nền văn minh Kitô giáo. Vị Hãn lúc đó bị mưu sát bởi anh trai Janibeg, và Hãn Mẫu Taidula mẹ của họ bây giờ phải quyết định, đàn áp âm mưu này hay ban cho anh ta triều đại. Bộ phim kể về câu chuyện của Thánh Alexius, người đã làm nhiều phép lạ trên khắp Công quốc Nga, đã chữa lành Taidula khỏi mù lòa như thế nào vào năm 1357.

 

Mở ngày ghi Amsterdam năm 2012, một sáng kiến ​​của Hoàng gia gió Âm nhạc, được đề cử cho một giải thưởng C GOUDEN! Các GOUDEN C là một giải thưởng đặc biệt dành cho một trong những dự án nhận được sự tài trợ của Hà Lan Fonds voor Cultuurparticipatie trong năm 2011.


Diễn viên chính trong phim
Maksim Sukhanov
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.