Thần Y Đại Đạo Công

Thần Y Đại Đạo Công

(7 đ / 6 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thần Y Đại Đạo Công 2009, phim

Lịch chiếu:

 Sự kích thích, cho dù huyền ảo hoặc trí tuệ, mà bạn nhận được từ một cuốn sách hay dẫn bạn vào một trong những phẩm chất mạnh mẽ nhất của môi trường: nghiện. Sau khi hoàn thành một cuốn sách bạn thích, bạn thường sẽ muốn một cuốn sách hay để đọc. Đó là, nếu một khi bộ não của bạn đã đi những con đường giàu trí tưởng tượng của một câu chuyện, nó muốn tiếp tục đi qua các mê cung của khả năng.

Xem Phim Thần Y Đại Đạo Công cơ bản, dẫn đến đọc muốn đọc. Một khi bạn bắt đầu đọc thường xuyên, bộ não của bạn bắt đầu cảm thấy bị tước mất sự kích thích nếu bạn ngừng đọc, và phương tiện truyền thông khác có thể không hoàn toàn đáp ứng nhu cầu.

Xem Phim Thần Y Đại Đạo Công dù cuốn sách này đã thừa nhận bị mất thị phần trong bối cảnh phương tiện truyền thông lựa chọn khác ngoạn mục, cuốn sách - được định nghĩa là những câu chuyện được viết dài - chắc chắn sẽ tăng sức chịu đựng. Nhiều bộ phim và trò chơi máy tính dựa trên công trình bằng văn bản.

Xem xét các bộ phim bom tấn gần đây "300" đã được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đồ họa một cách nghệ thuật của Frank Miller. Xem Phim Thần Y Đại Đạo Công Tất cả các phương tiện giải trí kéo nước từ giếng sâu và rộng lượng của cuốn sách bởi vì nó là một câu chuyện truyền cảm hứng cho các hiệu ứng đặc biệt không.

Thần Y Đại Đao Công là một bộ phim truyền hình do Hồng Kông sản xuất, phim nói về vị danh sư trong truyền thuyết của Trung Hoa gọi là Đại Đạo Công.Ông vì bị người khác hãm hại nên xuống trần gian làm một người danh y và phải nâng cao y thuật, cứu nhân độ thế thì mới được trở về tiên giới.

Nhưng lúc này trong tiên giới cũng có kẻ tiểu nhân, hắn ta là Ôn Quân, luôn gieo rắc dịch bệnh xuống cho nhân dân, Đạo Công phải ra tay cứu người chống lại dịch bệnh và nâng cao y thuật, chiến thắng Ôn Quân và trở lại tiên giới.Về phần Ôn Quân, sau khi bại trận thì bị đày xuống hạ giới và làm người bình thường.Nhưng với dã tâm của mình, hắn ta luyện tà thuật nhằm có ngày phục thù tiên giới.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.