Thảm Họa Las Vegas

Phim Thảm Họa Las Vegas

Blast Vegas (2013)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(6 đ/4 lượt)
Giới thiệu bộ phim Thảm Họa Las Vegas:

 

Nhà máy PEPCON, nằm ở Henderson, Nevada, là một trong hai nhà sản xuất Mỹ của ammonium perchlorate AP, một chất oxy hóa được sử dụng trong tên lửa đẩy rắn, nhiên liệu đẩy, bao gồm tàu con thoi, vũ khí quân sự (Minuteman, vv) và không có vũ khí (Atlas, Patriot, vv) chương trình. Các nhà sản xuất khác, Kerr-McGee, được đặt dưới 1,5 mi (2,4 km) từ cơ sở PEPCON, trong khu vực này phải chịu một số thiệt hại vụ nổ. Xem phim Thảm Họa Las Vegas - Blast Vegas Ngoài ammonium perchlorate, nhà máy sản xuất hóa chất perchlorate khác bao gồm sodium perchlorate.

Thảm Họa Las Vegas xemphimso jsr

Cơ sở này cũng đã có một 16-inch (410 mm) áp suất cao (300 psi) tự nhiên đường truyền khí chạy bên dưới nó. Các hóa đơn cho đường ống này được lắp đặt vào năm 1956, coi đó là dịch vụ hạn chế. Xem phim Thảm Họa Las Vegas - Blast Vegas Với chương trình tàu con thoi không gian tạm thời đóng băng như một kết quả của tháng Một, 1986 Challenger thảm họa, đã có hướng dẫn chính phủ dictating rằng sản phẩm dư thừa sẽ được sử dụng trong vụ phóng tàu con thoi bị trì hoãn và được sở hữu bởi chính phủ Hoa Kỳ hoặc các nhà thầu chính của nó, sẽ được lưu trữ như tài liệu của khách hàng nước tại nhà máy PEPCON. PEPCON do đó được lưu trữ ammonium perchlorate cho chương trình tàu con thoi trong thùng nhôm khách hàng nước tại chỗ. Xem phim Thảm Họa Las Vegas - Blast Vegas Ammonium perchlorate sản xuất cho các chương trình khác của Chính phủ Mỹ đã không tổ chức lên trong giai đoạn này. HDPE nhựa và thùng thép được sử dụng để trong quá trình và lưu trữ bổ sung tại thời điểm xảy ra tai nạn như họ đã được nhiều năm trước khi xảy ra tai nạn Challenger. Theo ước tính 4500 tấn của sản phẩm được lưu trữ ở cơ sở tại thời điểm xảy ra thảm họa

 


Trailer phim Thảm Họa Las Vegas

Diễn viên chính trong phim
Frankie MunizBarry BostwickMichael StegerMaggie CastleSummer Bishil

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.