Thảm Họa Chim Sắt

Thảm Họa Chim Sắt

Collision Course (2012)

(8 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Thảm Họa Chim Sắt 2012, phim Collision Course (2012)

Lịch chiếu:

 

Túi nước đá cực xâm nhập vào căn cứ cua opilio, buộc các thuyền trưởng để đưa ra quyết định: lấy thiết bị của họ và chạy, hoặc tiếp tục đánh bắt cá và chiến đấu chống lại tảng. Hai deckhands nạn nhân của một cuộc tấn công băng, khó khăn của đội trưởng được pha trộn bởi một nhà gọi. Xem phim Thảm Họa Chim Sắt - Collision Course Hai quyết định rằng thay vì kết hợp các bài hát hiện có để thực hiện trực tiếp trên kênh MTV, họ muốn để lại làm việc và các bộ phận lại kỷ lục của các bài hát để làm cho chúng phù hợp hơn.

Thảm Họa Chim Sắt xemphimso jgds

Xem phim Thảm Họa Chim Sắt - Collision Course Shinoda giải thích, Jay và tôi nhận ra nó tốt hơn để tái thực hiện giọng hát rap nếu bạn sẽ làm điều đó với một nhịp mới vì những thay đổi rung cảm và bạn phải cung cấp câu của bạn một chút khác nhau. Xem phim Thảm Họa Chim Sắt - Collision Course Shinoda hỏi của mình bạn cùng nhóm lại ghi lại bài nhạc cụ và giọng hát là tốt, và cuối cùng cả hai bên quyết định họ muốn phát hành các bài hát phòng thu. toàn bộ album đã được đặt lại với nhau trong vòng bốn ngày


Diễn viên chính trong phim
David ChokachiTia CarrereMeghan McLeodTim AbellJanis Peebles
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X