Tay Súng Truy Kích

Tay Súng Truy Kích

Sniper Standoff (2013)

(8 đ / 27 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tay Súng Truy Kích 2013, phim Sniper Standoff (2013)

Lịch chiếu:

Tay Súng Truy Kích là một bộ phim truyền hình tâm lý hành động do Hong Kong sản xuất. Nội dung phim xoay quanh cuộc nội chiến của hai nhóm cảnh sát mà người đứng đầu lúc trước là bạn thân với nhau, chỉ vì bất đồng dẫn đến mâu thuẫn không đáng có mà giữa họ đã tách ra làm hai nhóm riêng và đối đầu với nhau.

Các tập tiếp theo của bộ Phim Tay Súng Truy Kích sẽ cho chúng ta thấy những tình huống bi hài nghẹt thở đến từng chi tiết cộng với kỹ xảo và pha hành động đẹp mắt, bộ phim sẽ đưa chúng ta vào một thế giới tội phạm đầy chết chóc và nguy hiểm. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. 

không nơi nào hơn trong các vấn đề kinh phí. Ví dụ, khởi động giả thuyết của chúng tôi không bao giờ bỏ ra hơn một nửa của một vòng trước khi đảm bảo tiếp theo. Đó là lý tưởng hơn so với thông thường. Nhiều phần khởi động, ngay cả những người thành công, đến gần hết tiền tại một số điểm. Những điều khủng khiếp xảy ra với phần khởi động khi họ hết tiền, bởi vì chúng được thiết kế cho sự phát triển, không nghịch cảnh. Nhưng điều không thực tế nhất về một loạt các giao dịch tôi đã mô tả là chúng đều đóng cửa.

 Trong thế giới khởi động, đóng cửa không phải là những gì giao dịch làm. Những giao dịch không được rơi qua. Nếu bạn đang bắt đầu một khởi động, bạn sẽ làm gì cũng phải nhớ rằng. Chim bay, cá bơi, giao dịch rơi qua. Tại sao? Một phần lý do giao dịch dường như rơi thông qua thường xuyên là bạn nói dối với chính mình. Bạn muốn thỏa thuận đóng cửa, vì vậy bạn bắt đầu tin rằng nó sẽ. Nhưng thậm chí sửa chữa cho điều này, giao dịch khởi động

Tay Súng Truy Kích xemphimso tiem hanh truy kich 2 longtieng

Cảnh Trong Phim: Tay Súng Truy Kích ( ảnh 1 )

 

Tay Súng Truy Kích xemphimso vld9mlyo1m0movecm5j

Cảnh Trong Phim: Tay Súng Truy Kích ( ảnh 2 )

 

Tay Súng Truy Kích xemphimso s3qlc1sry2eav2e82q1

Cảnh Trong Phim: Tay Súng Truy Kích ( ảnh 3 )

 

Tay Súng Truy Kích xemphimso 9iiumcq9krxzc0hd7pb2

Cảnh Trong Phim: Tay Súng Truy Kích ( ảnh 4 )


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X