Cậu Bé Rừng Xanh

Cậu Bé Rừng Xanh

Tarzan (2013)

(9 đ / 28 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Cậu Bé Rừng Xanh 2013, phim Tarzan (2013)

Lịch chiếu:

Tarzan 2013 là một bộ phim hoạt hình sắp được công chiếu do Mỹ sản xuất với nhân vật chính của chúng ta do Kellan Lutz lồng tiếng. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của Tarzan, thuở nhỏ trong một lần đi du lịch cùng với gia đình mình trên máy bay trực thăng, thì gặp tai nạn cha mẹ của anh đều thiệt mạng, Tarzan được tinh tinh nuôi dưỡng cho đến lớn, trải qua từng giai đoạn phát triển của bộ Phim Tarzan 2014  sẽ cho chúng ta thấy sự trưởng thành của Tarzan qua từng năm tháng sống trong rừng cùng với động vật.

Cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi khi sự xuất hiện của cô gái Jane Porter và tên giám đốc Greystoke đã hãm hại gia đình anh và đang đứng đầu công ty của cha mình. Greystoke đã phát hiện ra rằng nằm sâu bên trong khu rừng mà Tarzan đang sinh sống có tán tích của một khối thiên thạch khổng lồ từ thời tiền sử và chứa nhiều khoáng vật năng lượng vô cùng quý giá. Tarzan 3D Hắn đã điều động một đội quân đánh thuê để tiêu diệt mọi sinh vật cản trở công việc của chúng. Tarzan và muôn thú trong rừng ra sức chống trả quyết liệt.

Tarzan and Jane Porter face a mercenary army dispatched by the evil CEO of Greystoke Energies, a man who took over the company from Tarzan"s parents, after they died in a plane crash

Xem Phim Tarzan 2013 Với những tình tiết hài hước pha lẫn hành động choáng ngợp thì bộ phim sẽ là món ăn thú vị cho khán giả trong mùa lễ tết này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất

Cậu Bé Rừng Xanh xemphimso 3539500253

Cảnh Trong Phim: Tarzan 3D ( ảnh 1 )

 

Cậu Bé Rừng Xanh xemphimso 2072713984

Cảnh Trong Phim: Tarzan 3D ( ảnh 2 )

 

Cậu Bé Rừng Xanh xemphimso Tarzan 3D  12

Cảnh Trong Phim: Tarzan 3D ( ảnh 3 )

 

Cậu Bé Rừng Xanh xemphimso hqdefault

Cảnh Trong Phim: Tarzan 3D ( ảnh 4 )

 

Cậu Bé Rừng Xanh xemphimso Tarzan 3D

Cảnh Trong Phim: Tarzan 3D ( ảnh 5 )


Diễn viên chính trong phim
Kellan LutzRobert CapronJaime Ray NewmanSpencer LockeBrian Bloom
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X