Táo Quân 2014

Táo Quân 2014

Hài Tết 2014 (2014)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Táo Quân 2014 2014, phim Hài Tết 2014 (2014)

Lịch chiếu:

Nội Dung Phim Hài Tết Táo Quân |xuân Giáp Ngọ:

Website bomtan.org Giới Thiệu: Phim Hài Tết Táo Quân Giáp Ngọ  Tổng đạo diễn chương trình Táo quân- NSƯT Đỗ Thanh Hải đã có cuộc trao đổi với phóng viên Dân trí về những thông tin, cả những “đồn thổi” xung quanh nội dung chương trình Táo quân năm nay.“Ai đóng Táo Giao thông cũng sẽ không rập khuôn phong cách Chí Trung”Táo quân năm nay đã có sức hút từ rất sớm với loạt bài về việc từ bỏ vai Táo Giao thông của NSƯT Chí Trung. Là tổng đạo diễn, quan điểm của anh về việc NSƯT Chí Trung rời bỏ vai Táo Giao thông- một vai diễn anh ấy đã gắn bó và thể hiện xuất sắc nhiều năm nay? Các anh có gặp khó khăn trong việc tìm một người thay thế Chí Trung trong vai Táo Giao thông?Những gì cần chia sẻ NSƯT Chí Trung đã nói trên các bài phỏng vấn rồi, tôi không cần phải nói gì thêm.Tôi chỉ bổ sung thêm: Táo quân là sự tổng hợp của nhiều yếu tố, từ nội dung đến phần trình diễn của các nghệ sỹ. Nếu phải thay thế bất cứ nhân vật nào, tôi cũng thấy tiếc. Bởi dường như các nghệ sỹ hài tham gia Táo quân đều đã để lại dấu ấn cho khán giả, mỗi người một vẻ, một nét diễn riêng biệt. Chỉ cần nhắc đến tên nhân vật trong Táo quân khán giả lập tức đã gọi ngay ra tên diễn viên thể hiện. Họ thật sự là những người tài năng và chấp nhận sự vất vả, thức đêm triền miên tập luyện để được bù đắp lại phần thưởng lớn nhất chính là tình cảm khán giả dành cho chương trình.
Vì vậy, nếu có ai thay thế đóng vai Táo Giao thông, người đó cũng sẽ không diễn rập khuôn phong cách anh Chí Trung và kịch bản cũng sẽ viết kiểu khác để phù hợp với sự thay đổi này. Táo Quân 2014 hai2 3eb47Sẽ có diễn viên khác thay Chí Trung đảm nhận vai Táo Giao thông năm nayBản thân NSƯT Chí Trung đã thừa nhận, ngoài đời, anh ấy có mối quan hệ rất thân thiết với Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải- ông Đinh La Thăng. Bởi vậy, việc tiếp tục vào vai Táo Giao thông là một điều khó khăn với anh ấy. Là tổng đạo diễn chương trình Táo quân, là người đã luôn khẳng định- các anh làm Táo quân không chịu bất kỳ một sức ép từ cá nhân hay tổ chức nào... Anh đã nói gì với Chí Trung khi anh ấy bỏ vai Táo Giao thông vì lý do liên quan đến tình bạn thân thiết với Bộ trưởng Đinh La Thăng?Tôi không nghĩ là thông tin trên báo và thông tin chúng tôi biết trong ê kíp thực hiện chương trình năm nay đã hoàn toàn giống nhau. Vào thời điểm này, chúng tôi cần dành thời gian để tập chương trình và cũng tránh bị các thông tin bên lề chi phối, tác động. Điều tôi đã nói với anh Chí Trung liên quan đến chương trình Táo quân là kế hoạch tập, ý đồ vai diễn mà anh thể hiện và những nội dung kịch bản của chương trình năm nay.
“Tâm điểm khai thác của Táo quân năm nay là: Nam Tào, Bắc Đẩu và Người dân”
Có rất nhiều thông tin "đồn đoán" về nội dung Táo Quân 2014. Gần đây nhất, có nguồn tin khẳng định, vụ đại án tham nhũng liên quan đến nguyên Cục trưởng Cục Hàng Hải- Dương Chí Dũng sẽ xuất hiện trong Táo quân 2014. Với những vụ đại án gây rúng động dư luận, nhưng cũng đầy nhạy cảm như vậy, Táo quân 2014 sẽ phải "xử lý" như thế nào?
Tôi cũng rất muốn chia sẻ thông tin về nội dung kịch bản nhưng kinh nghiệm cho thấy, trước khi có bản diễn chính thức, chúng tôi còn điều chỉnh rất nhiều trong suốt quá trình tập luyện. Vì vậy, nói ra chưa chắc đã chính xác mà tôi lại không muốn cung cấp những tin làm độc giả phải băn khoăn về độ xác thực.
Còn về những vấn đề nhạy cảm như bạn hỏi, chúng tôi không tham vọng liệt kê hết mọi vấn đề tiêu cực. Chúng tôi cố gắng bám sát các vấn đề lớn của đời sống xã hội diễn ra trong năm với tiêu chí: Dùng hình thức trình diễn nghệ thuật để góp tiếng nói xây dựng, thể hiện phần nào những mong muốn của khán giả về một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.Năm 2013, bên cạnh những vụ đại án về thất thoát tiền bạc nhà nước, còn là những câu chuyện báo động về sự suy thoái, băng hoại đạo đức của một “đám đông” đương đại. Câu chuyện về những bạn trẻ có lối sống như "Bà Tưng", về những Clip "Anh không đòi quà" hay những vụ bảo mẫu hành hạ trẻ, đến vụ "hôi bia" ở Biên Hòa... hẳn sẽ có "chỗ đứng" riêng trong kịch bản của Táo quân 2014?
Điều thú vị của Táo quân là trước mỗi khi phát sóng, khán giả đều rất thích dò đoán xem vấn đề nào sẽ có trong nội dung chương trình, mỗi người tự lựa chọn và cùng suy nghĩ xem sự kiện gì sẽ là hấp dẫn. Có lẽ, đây là hiệu ứng mà chúng tôi không ngờ đến và góp phần làm cho chúng tôi thêm yêu mến chương trình của mình.
Táo quân cũng chỉ là một lăng kính, còn rất nhiều chương trình truyền hình, thể loại báo chí khác cũng sẽ đề cập các vấn đề lớn đã diễn ra vào mỗi dịp cuối năm. Như vậy, chúng ta đều đang cùng làm một việc rất có ý nghĩa: Nhìn lại để suy ngẫm, rút kinh nghiệm và phấn đấu làm tiếp những việc đem lại cuộc sống tốt hơn cho người dân.
Tùy theo từng năm, mỗi "Táo" sẽ có vai trò quan trọng riêng trong kịch bản Táo quân. Có năm, Táo Giáo dục trở thành tâm điểm chú ý vì nhiều cải cách Nát-bét. Có năm, Táo Y tế được chú trọng vì vấn nạn phong bì đến đỉnh điểm.... Năm nay, những Táo nào sẽ là “tâm điểm” đầu tư của các anh?Táo Quân 2014 namtaobacdau 1acc9Năm nay, tâm điểm mà chúng tôi dự định khai thác kỹ trong kịch bản là: Nam Tào, Bắc Đẩu và người dân.Phim Hài Tết Táo Quân Tron Bo tập 1 ,2 ,3  Tập Cuối.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X