Tamako Market

Tamako Market

Tamako Market (2013)

(9 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tamako Market 2013, phim Tamako Market (2013)

Lịch chiếu:

 Tamako, một cô bé học sinh cấp 3 năm nhất, gia đình chuyên làm mochi (bánh gạo). Bộ phim xoay quanh câu chuyện trường lớp và làm việc của cô tại cửa hàng bánh của gia đình.Thường thì có hai cách để hình thành một tác phẩm văn học. Một là bê y nguyên chất liệu cuộc sống thực lên làm nội dung và cho nguyên mẫu lên làm nhân vật, chỉnh sửa lại câu chữ, thế là ok. Cách này dễ nhưng nguy hiểm và có lẽ cần sống cả chục cuộc đời thì mới có đủ vốn sống cần thiết cho một lượng tác phẩm khá hạn chế.

 

Cách hai là chọn lọc chi tiết, hình mẫu, thêm thắt ý tưởng, hư cấu ra nội dung, nhân vật và bằng tài năng của mình biến những câu chuyện bịa đặt ấy thành như thật.  Tamako Làm cách nào đó khiến người đọc bị thuyết phục vào tính logic của câu chuyện, truyền tải được những thông điệp tích cực tới người đọc là thành công. Hầu hết những người viết chuyên nghiệp đều chọn cách này. Tuy nhiên thường thì do thiếu vốn sống thực tế trừ những người rất có tài năng, những tác phẩm này một là không theo kịp thời đại, hai là phi logic.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.