Tâm Nguyện Của Cha

Tâm Nguyện Của Cha

People Like Us (2012)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tâm Nguyện Của Cha 2012, phim People Like Us (2012)

Lịch chiếu:

 

 

Được phát hành bởi nhà sản xuất phim DreamWorks, bộ phim People Like Us (Tâm Nguyện Của Cha) nói về gia đình, được lấy cảm hứng từ những sự việc có thực, với sự góp mặt của Chris Pine trong vai Sam, một nhân viên bán hàng "dẻo mồm" trẻ tuổi, phải đối mặt với sự sụp đổ tinh thần ngay khi nhận được tin cha mình qua đời.

Tâm Nguyện Của Cha 1

Trái lại với mong ước của mình, Sam bị gọi về nhà, tự mình đọc di chúc cha để lại. Theo đó, anh được sở hữu toàn bộ tài sản của cha mình nhưng với điều kiện anh phải tìm đến một gia đình mà ông gọi là căn nhà thứ hai của anh. Với việc thực hiện mong muốn cuối cùng của cha này, Sam đã khám phá ra một bí mật có thể làm đảo lộn cả thế giới của mình: Anh có một người chị – Frankie (Elizabeth Banks) – mà anh không hề biết đến.

Một số hình ảnh trong phim People Like Us (Tâm Nguyện Của Cha):

Tâm Nguyện Của Cha
Tâm Nguyện Của Cha
Tâm Nguyện Của Cha 2

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X