Tâm Hồn Cao Đẹp

vote result

Tên phim: Tâm Hồn Cao Đẹp

Tập Ngừng chiếu vĩnh viễn - Beautiful Mind

Năm phát hành:2016

Điểm IMDb:8.3/ 10

Quốc gia:Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim tình cảm, phim tâm lý

Thời lượng:14 tập

Trạng thái:Tập Ngừng chiếu vĩnh viễn

Diễn viên:Jang Hyuk, Park So Dam, Yoon Hyun Min, Park Se Young, Heo Joon Ho, Kim Jong Soo, Oh Jung Se, Lee Jae Ryong, Ryu Seung Soo

Đạo diễn:Mo Wan Il

Lượt xem:52052 lượt

Cập nhật lần cuối:03/08/2016

Giới thiệu bộ phim Tâm Hồn Cao Đẹp:

Phim Tâm Hồn Cao Đẹp dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng "Frankenstein" của nữ nhà văn Anh Mary Shelley, Phim Tâm Hồn Cao Đẹp (Tâm Hồn Tươi Đẹp) xoay quanh một nhà giải phẫu thần kinh thiên tài bị mắc chứng loạn thần kinh nhân cách. Kye Jin Sung (Park So Dam) là một cảnh sát thuộc đội phòng chống tội phạm, trong khi đó, Lee Young Oh (Jang Hyuk) là một bác sĩ phẫu thuật lồng ngực, người sau này trở thành phó giáo sư ở bệnh viện nơi anh ta làm việc. Không sử dụng cách xây dựng thường thấy ở các phim y khoa Hàn Quốc.

Phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một câu chuyện đầy li kì về "ai đó giết người, ai đó cứu người, ai đó truy đuổi, và ai đó bị truy đuổi."


Trailer phim Tâm Hồn Cao Đẹp

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.