Tạm Biệt Đài Bắc

Phim Tạm Biệt Đài Bắc

Taipei Exchanges (2010)

xem phim Tải Phim

Đánh giá phim:
(0 đ/0 lượt)
Giới thiệu bộ phim Tạm Biệt Đài Bắc:

 

: Doris luôn luôn muốn có cà phê-nhà riêng. Với sự giúp đỡ của em gái, Joise, cô mở Cafe của Doris. Sau ngày đầu tiên của kinh doanh, tuy nhiên, có rất ít khách hàng cho các quán cà phê và quán cà phê trở nên lộn xộn với nhiều quà tặng vô ích mang lại của bạn bè và các trường đại học cũ. Xem Phim Tạm Biệt Đài Bắc: Sau đó, khi khách hàng bắt đầu hỏi về việc mua một số mặt hàng, Joise đề nghị một hệ thống trao đổi cho các cửa hàng.

Tạm Biệt Đài Bắc Taipei%20exchange

Kinh doanh đi lên như người nán lại để quyết định những gì để trao đổi. Sau đó, khách hàng bắt đầu chia sẻ những câu chuyện cá nhân của họ với Doris trong quán cà phê là tốt. Xem Phim Tạm Biệt Đài Bắc Bộ phim đã được đầu tư một phần bởi văn phòng du lịch Đài Bắc.Xem Phim Tạm Biệt Đài Bắc Đạo diễn Hou Hsiao-hsien nói rằng ông có cảm hứng cho nhân vật của Doris khi ông tới thăm một cửa hàng cà phê ở Thượng Hải, nơi ông chứng kiến ​​một cô gái Pháp với mái tóc ngắn dành quan tâm đầy đủ của mình để làm cho món tráng miệng tại quầy.

 


Trailer phim Tạm Biệt Đài Bắc

Diễn viên chính trong phim

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.