Tạm Biệt Đài Bắc

Tạm Biệt Đài Bắc

Taipei Exchanges (2010)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Tạm Biệt Đài Bắc 2010, phim Taipei Exchanges (2010)

Lịch chiếu:

 

: Doris luôn luôn muốn có cà phê-nhà riêng. Với sự giúp đỡ của em gái, Joise, cô mở Cafe của Doris. Sau ngày đầu tiên của kinh doanh, tuy nhiên, có rất ít khách hàng cho các quán cà phê và quán cà phê trở nên lộn xộn với nhiều quà tặng vô ích mang lại của bạn bè và các trường đại học cũ. Xem Phim Tạm Biệt Đài Bắc: Sau đó, khi khách hàng bắt đầu hỏi về việc mua một số mặt hàng, Joise đề nghị một hệ thống trao đổi cho các cửa hàng.

Tạm Biệt Đài Bắc Taipei%20exchange

Kinh doanh đi lên như người nán lại để quyết định những gì để trao đổi. Sau đó, khách hàng bắt đầu chia sẻ những câu chuyện cá nhân của họ với Doris trong quán cà phê là tốt. Xem Phim Tạm Biệt Đài Bắc Bộ phim đã được đầu tư một phần bởi văn phòng du lịch Đài Bắc.Xem Phim Tạm Biệt Đài Bắc Đạo diễn Hou Hsiao-hsien nói rằng ông có cảm hứng cho nhân vật của Doris khi ông tới thăm một cửa hàng cà phê ở Thượng Hải, nơi ông chứng kiến ​​một cô gái Pháp với mái tóc ngắn dành quan tâm đầy đủ của mình để làm cho món tráng miệng tại quầy.

 


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.