Suy Đoán Của Lí Mễ

Suy Đoán Của Lí Mễ

The Equation Of Love And Death (2008)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Suy Đoán Của Lí Mễ 2008, phim The Equation Of Love And Death (2008)

Lịch chiếu:


Suy Đoán Của Lí Mễ ELDPOSTER C 64
Tên tiếng Trung: Suy đoán của Lí Mễ

Tên tiếng Anh: The Equation of Love and Death

Đạo diễn: Tào Bảo Bình

Nhà sản xuất: Từ Tiểu Minh, Vương Trung Quân

Kịch bản: Tào Bảo Bình

Diễn viên:
Châu Tấn - Lí Mễ
Đặng Siêu - Phương Văn
Trương Hàm Dư- cảnh sát Diệp Khuynh Thành
Vương Bảo Cương - Cừu Thửy Thiên
Vương Nghiên Huy - Cừu Hoả Quý

Giải Thưởng:
- Tào Bảo Bình - "đạo diễn mới xuất sắc nhất" tại LHP San Sebastian lần thứ 56 (của Tây Ban Nha)
- Châu Tấn - "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tạ LHP Châu Á lần thứ 3.
- Châu Tấn - "Nữ diễn viên xuất sắc nhất", giải thưởng của hiệp hội phê bình phim Thượng Hải.
- Châu Tấn - "nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại Giải thưởng truyền thông điện ảnh Hoa ngữ lần thứ 9.

Suy Đoán Của Lí Mễ 13
Nội dung phim

Bạn có thể chờ đợi một người trong bao lâu? Lí Mễ đã đợi 4 năm. Trong 4 năm, Lí Mễ không ngừng tìm kiếm vị hôn phu của mình, Phương Văn.
4 năm trước, vì sự phản đối của cha mẹ, Phương Văn và Lí Mễ phải chia tay nhau. Phương Văn bỏ đi.
Trong 4 năm, Lí Mễ vẫn nhận được thư của người yêu, nhưng những lá thư đó ko để lai chỉ người gửi.

Đột nhiên Phương Văn biến mất khỏi cuộc đời của Lí Mễ. Ở thành phố này, mọi nơi đều lưu dấu những kỉ niệm của họ. Cô trở thành tài xế taxi và mỗi ngày đều không không tìm kiếm với hy vọng có thể tình cờ gặp lại người yêu. Cô dán ảnh anh vào một cuốn tạp chí, chỉ cho tất cả các hành khách của cô để dò hỏi và rồi lo lắng, liệu khi gặp anh, anh còn nhớ cô chăng?

"Tiểu tặc" Cừu Thủy Thiên cùng người bạn Cừu Hỏa Quý từ vùng nông thôn của Vân Nam đến thành phố, hy vọng có thể kiếm được nhiều tiền, tìm được Tiểu Hương, người bạn từ thời ấu thơ. Mấy năm trước, Tiểu Hương đến Côn Minh tìm việc làm, sau này bị mất liên lạc. Thủy Thiên đối với Tiểu Hương tình thâm nghĩa trọng, yêu không cần được đáp lại. Nhưng khi đến thành phố rồi, liệu anh có còn hy vọng?

Ngải Phỉ Phỉ đã từng nghiện thuốc phiện và giờ là người yêu của Mã Băng. Cô cố gắng cai nghiện, mong quên đi quá khứ đau buồn và hướng tới tương lai tươi sáng. Sự kiên trì của cô liệu có được kết cục như mong muốn?

...Ngải Phỉ Phỉ và Mã Băng tận mắt chứng kiến cảnh người ta tự tử... Cừu Thủy Thiên và Cừu Hỏa Quý quen biết với cô tài xế Lí Mễ... Cảnh sát Diệp Khuynh Thành được cử đi điều tra án mạng, cùng lúc, Lí Mễ phát hiện ra tung tích của Phương Văn... Tất cả họ cũng bị cuốn vào một vụ án buôn bán ma túy. Qua quá trình điều tra, những băn khoăn, thắc mắc của họ dần được giải đáp, sự thật dần được hé lộ .....

===============================================
Những tin tức đầu tiên về phim

Châu Tấn Lại Yêu Lần Nữa Trên Màn Ảnh

Suy Đoán Của Lí Mễ ent zhouxun 0605
Châu Tấn trong Dạ Yến

Sau khi đóng trong những bộ phim tình cảm với Takeshi Kaneshiro và Daniel Wu, diễn viên Trung Quốc Châu Tấn sẽ lại yêu một lần nữa trên màn ảnh, lần này với nam tài tử Vic Zhou.

Tờ Shanghai Morning Post nói diễn viên Dạ Yến này sẽ đóng vai chính là một nữ tài xế taxi trong bộ phim tình cảm mới chưa có tên của Huayi Brothers. Vai nữ chính này sẽ đi tìm người bạn trai bị mất tích của mình, do ca sĩ và diễn viên người Đài Loan, Vic Zhou đóng, một cách điên cuồng.

Châu Tấn đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Lễ trao giải phim Hong Kong năm 2005 cho vai diễn trong phim "Perhaps Love" của Peter Chan, đóng cùng Takeshi Kaneshiro.

Cô đã làm việc với Daniel Wu trong bộ phim "Dạ Yến của Feng Xiaogang năm 2006. Bộ phim đã đoạt nhiều giải, gồm có Giải Liên Hoan Phim Tương Lai tại Liên hoan phim Venice năm đó.

Theo nguồn là công ty đại diện của Châu Tấn, Công ty Huayi Brothers, cô đã đợi một kịch bản hay từ khi đóng "Dạ Yến" và đã thấy cốt chuyện của bộ phim mới này rất hấp dẫn.

Nữ diễn viên người Singapore, Fann Wong cũng sẽ đóng phim này. Bộ phim sẽ khởi quay vào tháng sau.


Diễn viên chính trong phim
Xun ZhouChao Deng
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X