Nhóm Nữ Quái Sunny

Nhóm Nữ Quái Sunny

Sunny (2011)

(8 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nhóm Nữ Quái Sunny 2011, phim Sunny (2011)

Lịch chiếu:


Một học sinh chuyển trường mới (Shim Eun-Kyung) tới từ một thị trấn nhỏ ở tỉnh Jeolla đến ngôi trường mới ở thủ đô Seoul. Khi lo lắng, cô thường nói tiếng địa phương và bắt đầu co giật. Ngày đầu tiên đi học cô đã bị bắt nạt bởi một số đứa cùng lớp. Rồi có một nhóm các cô gái đến giúp cô. Nhóm những cô gái đó là Chun-Hwa (Kang So-Ra) - được biết tới với tính cách mạnh mẽ cũng như kĩ năng xuất sắc của cô trong việc đánh nhau, Jang-Mi (Kim Min-Young) - luôn mong ước được cắt mắt hai mí, Jin-Hee (Park Jin-Joo) - có kĩ năng chửi thề đáng nể, Geum-Ok (Nam Bo-Ra) - yêu thích văn chương, Bok-Hee (Kim Bo-Mi) - mơ ước một ngày sẽ trở thành hoa hậu Hàn Quốc và Su-Ji (Min Hyo-Rin) - người luôn luôn kiêu ngạo. Na- mi nhanh chóng kết bạn với những cô gái. Khi nhóm của họ đối đầu với một nhóm của những cô gái khác có tên Sonyeo Sidae ("Girls Generation"). Na-mi bắt đầu dùng các từ chửi thề mà cô nghe từ bà ngoại. Nhờ đó họ đã tránh được việc phải đánh nhau. Bảy cô gái này quyết định thành lập nên nhóm của mình với tên là Sunny và họ thề sẽ ở bên nhau mãi mãi.

25 năm sau, Na-Mi (Yoo Ho-Jeong) cưới một doanh nhân thành công và có một cô con gái xinh đẹp. Cuộc sống của cô trông bề ngoài thì thật hoàn hảo nhưng cô luôn cảm thấy thiếu gì đó. Một ngày nọ, Na-mi gặp lại người bạn thời trung học Chun-Hwa (Jin Hee-Kyung) của mình trong bệnh viện. Họ đều rất vui được gặp lại nhau, nhưng rồi Na-mi nhận được cuộc gọi điện thoại và phải đi. Cô hỏi Chun-Hwa nếu có thể làm gì cho cô ấy không. Lúc đầu Chun-Hwa từ chối nhưng sau một hồi suy nghĩ thì cô ấy muốn nhờ Na-mi một việc nho nhỏ. Chun-Hwa muốn nhờ Na-mi tìm lại những thành viên cũ trong nhóm Sunny để cô có thể gặp họ lần cuối…


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.